CEO Hồ Thị Diệu góp mặt trong đêm chung kết Miss VietNam Era 2022

Giám đốc Himalaya Yoga&Spa – Hồ Thị Diệu xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 với vai trò khách mời và cũng là nhà tài trợ của cuộc thi.

Tối 9/12 vừa qua, chung kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP.Đà Nẵng) với sự góp mặt của Chủ tịch Hoa hậu Việt Nam Thời đại Đặng Gia Bena, các vị giám khảo quyền lực và nhà tài trợ cuộc thi.

Nhà tài trợ – Giám đốc Himalaya Yoga&Spa Hồ Thị Diệu

Himalaya Yoga&Spa dưới sự lãnh đạo của bà Hồ Thị Diệu, được biết đến là một trong những trung tâm tập luyện Yoga chuyên sâu tại Đà Nẵng, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và đã có nhiều năm kinh nghiệm. Himalaya có nhiều loại hình Yoga khác nhau: Block Yoga, Wheel Yoga, Pilates Yoga, Trị liệu chuông xoay … học viên được trải nghiệm bài học mới mỗi ngày, tạo cảm giác thích thú khi vào lớp.

CEO Hồ Thị Diệu tại thảm đỏ đêm chung kết

Ngoài ra, Himalaya còn có một không gian rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị và luôn đảm bảo vệ sinh trong phòng tập, tạo cho học viên cảm giác như là ngôi nhà thứ 2 để thư giãn và giải tỏa mọi căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Không gian luyện tập rộng rãi, thoải mái

CEO Hồ Thị Diệu không chỉ là người cầm đuốc, truyền lửa cho toàn thể nhân viên, hội viên của Himalaya Yoga&Spa mà còn là nhà tài trợ đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022, trên chặn đường chạm tay đến ngôi vị cao nhất.

CEO Hồ Thị Diệu tại hàng ghế khách mời

Chủ tịch Đặng Gia Bena cùng Phó Trưởng BTC – Ông Trương Tuấn trao cúp lưu niệm, hoa cho CEO Hồ Thị Diệu và các nhà tài trợ

“Tôi rất vui khi được đồng hành cùng BTC, đặc biệt là Chủ tịch Đặng Gia Bena và hy vọng trong thời gian tới sẽ có thật nhiều dịp như vậy nữa để tôi được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi thêm điều bổ ích”, Hồ Thị Diệu chia sẻ.

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Tân Hoa hậu thuộc về thí sinh Nguyễn Mai Anh – SBD 128, Á hậu 1 trao cho thí sinh Bùi Thị Kim Yến – SBD 603 và thí sinh Thạch Thị Cẩm Tố – SBD 204 đạt Á hậu 2. Ngoài ra, BTC còn trao thêm các danh hiệu khác như: Người đẹp nhân ái, Người đẹp thể thao, Người đẹp bikini, Người đẹp ảnh, Người đẹp thời trang và Người đẹp được yêu thích nhất do khán giả bình chọn, cho các thí sinh có màn thể hiện xuất sắc.

Chủ tịch Đặng Gia Bena, Tân Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2, các Người đẹp và thí sinh trong Top 25 của Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/