CEO HẦU ĐỨC THÀNH VÀ KHÁT VỌNG ĐƯA DOANH NGHIỆP THT GROUP VƯƠN RA BIỂN LỚN

Là nhà sáng lập THT Group, một trong những tập đoàn đa ngành nghề tại Việt Nam đang hoạt động trên lĩnh vực như du lịch, du thuyền, bất động sản và môi giới đấu giá. Doanh nhân Hầu Đức Thành bằng những kinh nghiệm, chuyên môn, sự nhiệt huyết đã từng bước tạo dựng thương hiệu và góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà lớn mạnh.

Qua ống kính phóng viên, chúng tôi bắt gọn khoảnh khắc của vị doanh nhân trẻ thành đạt, nổi tiếng có thể nói là “ông trùm” về du lịch du thuyền tại miền Nam. Được tiếp xúc và trò chuyện, chàng doanh nhân trẻ chia sẻ về hành trình tạo dựng sự nghiệp của riêng mình một cách sâu sắc.

Có lẽ, vùng an toàn luôn khiến bản thân chúng ta cảm thấy được thoả mái, nhưng đó không phải là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn vượt qua chính mình và chinh phục những thử thách, những nấc thang mới. Cũng chính vì điều này, Doanh nhân Hầu Đức Thành bằng bản lĩnh, sự quyết tâm của mình sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn, đặt chân vào cuộc đời doanh nhân vốn không hề ít thăng trầm.

Chàng Doanh nhân trẻ đa tài Hầu Đức Thành đang vận hành phát triển Tập đoàn THT Group

Công ty cổ phần tập đoàn THT Group là tập đoàn hoạt động kinh tế đa ngành nghề, với sự đa dạng về các lĩnh vực như du lịch, du thuyền, bất động sản, mở rộng phát triển hạ tầng, nội thất, đầu tư khách sạn… Chính vì vậy, Doanh nhân Hầu Đức Thành cho rằng: ” Những thành công mà doanh nghiệp đạt được là kết quả của quá trình nỗ lực, sự đúc kết kinh nghiệm, lòng đam mê và sự đồng lòng quyết tâm của cả một tập thể lớn mạnh. Giá trị xuyên suốt của hành trình này chính là hướng về người tiêu dùng, những vị khách hàng một cách chân thành. Đó chính là sức mạnh để cả tôi lẫn doanh nghiệp đối diện và phải vượt qua các cuộc khủng hoảng một cách tự nhiên”.

Những nhân sự chủ chốt, tài ba luôn sát cánh đồng hành cho sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp

Doanh nhân Hầu Đức Thành đặt mục tiêu thay đổi, tư duy mới lạ, sáng tạo trong kinh doanh để mang đến những giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Tham vọng với bước tiếng xa hơn, THT Group đặt mục tiêu trở thành cầu nối để đưa nền du lịch nước nhà được biết đến rộng rãi cả trong nước và trong mắt bạn bè quốc tế. THT Group đang dần khẳng định uy tín và vị thế trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, nhiều dự án thành công vượt xa ngoài mong đợi. Với lợi thế sở hữu các quỹ đất đẹp bậc nhất tại các địa phương giàu tiềm năng phát triển, cùng kinh nghiệm và mối quan hệ hợp tác với các đối tác lớn trong nước, THT Group quyết tâm và tập trung nguồn nhân lực để phát triển các dự án của mình thành những sản phẩm đầu tư hấp dẫn phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau. Mỗi sản phẩm tại các dự án sẽ mở ra cơ hội mới, đủ sức hấp dẫn bất kỳ nhà đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp nào dù là khó tính nhất. THT Group mong muốn góp phần phát triển những thế hệ doanh nhân, nhà khởi nghiệp mới có tư duy đổi mới, sáng tạo, có tầm nhìn dài hạn, có hoài bão và đạo đức.

Những buổi học truyền tải kiến thức cho nhân viên luôn được THT group thực hiện thường xuyên

Hơn hết, ở THT Group luôn hướng đến xây dựng một thương hiệu THT chuyên nghiệp với tôn chỉ hoạt động: “Minh bạch, Cầu thị và Đồng hành”. Bởi THT tin rằng, thấu hiểu đồng hành là nền tảng bền vững để khách hàng trở thành đối tác và tri kỷ. Chính thấu hiểu và đồng hành cũng giúp doanh nghiệp đưa ra những giải pháp tốt nhất, thay đổi tư duy trong kinh doanh và tạo ra giá trị kết nối song phương hoà hợp. THT Group chính là nơi tôn vinh giá trị bền vững.

Tại chương trình “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023” được tổ chức ngày 13/10, THT Group do Doanh nhân Hầu Đức Thành đang giữ vị trí Giám đốc điều hành (CEO) đã xuất sắc lọt Top 20 doanh nghiệp xuất sắc trên toàn quốc. Giải thưởng chính là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực bền bỉ trong kinh doanh, là sự đóng góp to lớn cho nền kinh tế nước nhà trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động. Đây chính là minh chứng cho các định hướng, hoạt động của THT Group là đúng đắn, giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công cả về kết quả kinh doanh lẫn hình ảnh thương hiệu. Trong thời gian tới, chắc chắn với chiến lược kinh doanh bài bản, thêm nền tảng tài chính vững chắc, khả năng nhạy bén đón đầu các cơ hội thị trường, cùng với những định hướng mới bên cạnh đường lối lãnh đạo đúng đắn, THT Group sẽ không ngừng phát triển để gia tăng vị thế, ngày một lớn mạnh và từng bước hội nhập nền kinh tế quốc tế.

Doanh nhân Hầu Đức Thành người sáng lập vận hành THT Group nằm Top 20 doanh nghiệp xuất sắc toàn quốc

Nhóm TT