CEO Công ty TNHH MTV Bảo Hùng Hưng Nguyễn Thị Thùy – Tham gia đường đua Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Sau khi Trưởng BTC Đặng Gia Bena chính thức công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã thu hút được đông đảo thí sinh tham gia.

Nguyễn Thị Thùy – Giám đốc Công ty TNHH MTV Bảo Hùng Hưng
Thí sinh Nguyễn Thị Thùy hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH MTV Bảo Hùng Hưng, đây là công ty chuyên kinh doanh mặt hàng sắt thép. Ngoài công việc kinh doanh hàng ngày Nguyễn Thị Thùy còn có sở thích nấu ăn và du lịch khắp nơi.


Hình ảnh đời thường của người đẹp Nguyễn Thị Thùy
Người ta thường nói phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên chính là bước vào ngã rẽ cuộc đời, là thời khắc giã từ lứa tuổi thanh xuân để nghênh đón một thời kỳ mới của cuộc sống. Nhưng ở Nguyễn Thị Thùy, cô vẫn giữ được nét tươi tắn của tuổi thanh xuân, độ tuổi đẹp nhất của người con gái.

Với phương châm “Sống cho đi là còn mãi” nên Nguyễn Thị Thùy thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Cô mong muốn góp chút sức lực của bản thân để cuộc sống có nhiều điều ý nghĩa tốt đẹp hơn.


Doanh nhân Nguyễn Thị Thùy thướt tha trong tà áo dài Việt Nam
Đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, Nguyễn Thị Thùy có nguyện vọng được giao lưu học hỏi với các nữ doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước, đồng thời cô muốn được trải nghiệm những thử thách của cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi lớn do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)