CẬP NHẬT BẢNG XẾP HẠNG “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” TRƯỚC GIỜ G BÁN KẾT

Vào đúng 17h00 mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả tạm thời BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Lượt bình chọn là không giới hạn, khán giả có thể bình chọn nhiều lần cho cùng các thí sinh mà mình yêu thích thông qua cổng bình chọn chính thức của cuộc thi: https://bit.ly/Hhvntc2024.

Kết quả tạm thời cập nhật lúc 17h00 ngày 10/6

Chỉ sau một ngày để cho đối thủ vươn lên dẫn trước, hôm nay thí sinh Lưu Thị Thu Hà (SBD 037) đã đòi lại được vị trí vốn có của mình. Với 480 điểm dành được, cô đang xây chắc vị thứ dẫn đầu trên BXH, tạo ra cách biệt với người xếp sau là hơn 30 điểm. Tuy nhiên, khoảng cách này vẫn chưa được coi là an toàn để người đẹp Thu Hà có thể thoải mái trên con đường tiến về đích. Nữ doanh nhân đến từ Thành phố hoa Phượng đỏ cần phải giữ vững phong độ và có cho mình một chiến thuật hợp lý trong những ngày còn lại của cuộc đua.
Xếp ngay sau là nữ doanh nhân Trần Thị Cẩm Thơ (SBD 289), với số điểm 444. Ngày qua là một ngày tương đối vất vả khi có sự cạnh tranh gắt gao giữa 4 vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng. Có lẽ vì thấm mệt nên người đẹp Cẩm Thơ đã bị hụt hơi và đành ngậm ngùi tạm đứng vị trí thứ 2. Cuộc đua đã sắp bắt đầu bước vào những chặng đua cuối, “bóng hồng” đến từ miền Tây sông nước – Vĩnh Long phải nhanh chóng lấy lại sức để kịp thời bứt tốc cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”.
Ở vị trí cuối cùng trong Top 3 vẫn là  là nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thủy (SBD 568), với 424 điểm. Ngày qua, chúng đã đã được chứng kiến điểm số tăng kỷ lục với hơn 150 điểm từ người đẹp Nguyễn Thị Thủy. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để cô có thể cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng, khi mà các đối thủ cũng cho thấy sự tập trung tối đa của mình. Mặc dù vậy, nếu tiếp tục với một phong độ chói sáng như hiện tại, chiến thắng ở những phút “bù giờ” là điều hoàn toàn  có thể xảy ra. Hãy tiếp tục bình chọn cho người đẹp Nguyễn Thị Thủy (SBD 568).
Hôm nay 10/6, các “bông hồng thép” sẽ bước vào đêm thi Bán kết. Sau gần 02 ngày tập luyện không biết mệt mỏi, hy vọng các bông hoa xinh đẹp của chúng ta sẽ tự tin tỏa sáng trên sân khấu.
Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích trên trang chủ: https://bit.ly/Hhvntc2024. Cổng bình chọn sẽ được đóng lại vào lúc 20h00 ngày 14/5 tới.
 Nhóm TT