Các thí sinh khác dường như đã nhường sân chơi lại cho Doanh nhân Quý Hương

Sáng ngày 24/11, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã chính thức gặp nhau tại Thành phố Huế. Liệu rằng, cuộc đối đầu trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” có nẩy lửa? Hãy chờ đón kết quả sau 17h mỗi ngày.

Chỉ còn vài ngày nữa đêm Chung kết sẽ chính thức diễn ra, liệu rằng thí sinh các thí sinh sẽ tiếp tục ra trận cho đường đua Danh hiệu danh giá từ chương trình.

Top 3 trên BXH

Dẫn đầu BXH vẫn là Doanh nhân Quý Hương với 3166 điểm. Có vẻ như, sau khi “giáp mặt” thì các thí sinh vẫn chưa có dấu hiệu “đe dọa” đến ngôi vị mà nữ Doanh nhân đang ngồi. Với khoảng cách của mình hiện tại không phải là quá xa so với vị trí thứ 2. Điều này, buộc Doanh nhân Quý Hương phải tăng tốc để về đích an toàn nếu không muốn tụt Danh hiệu ở những ngày cuối cùng của chặng đua.

Thí sinh Quý Hương đang nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả

Đây là giai đoạn nước rút của đường đua, hy vọng Doanh nhân Quý Hương sẽ tiếp tục giữ vững phong độ trên BXH và thể hiện hết khả năng của mình trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Những người hâm mộ nữ Doanh nhân gốc Quảng hãy tiếp tục bình chọn cho cô – SBD 212 đến cuối chương trình để đảm vị trí No.1.

 Nữ Doanh nhân Quý Hương có thời trang gu bắt mắt

Vị trí thứ 2 trên BXH không ai khác chính là Doanh nhân Phạm Thị Ngọc Ánh. Đường đua này, cô đã tạm dừng và nhường ngôi vị lại cho Doanh nhân Quý Hương hay không? Đây có phải là quyết định cuối cùng chưa hay nữ Doanh nhân sẽ có chiến thuật để đánh bại Doanh nhân Quý Hương nhanh gọn hơn? Bởi, số lượt bình chọn mà Doanh nhân Ngọc Ánh đang nắm không phải là con số cách biệt lớn.

Bình chọn cho Doanh nhân Ngọc Ánh với SBD 045

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, đêm Chung kết sẽ chính thức diễn ra, hy vọng Doanh nhân Ngọc Ánh sẽ sớm quay lại đường đua. Theo cập nhật mới nhất trên BXH, Doanh nhân Ngọc Ánh đang sở hữu số điểm là 3139 điểm. Vài ngày trôi qua, số điểm này chưa có dấu hiệu thay đổi. Những người hâm mộ, yêu quý Doanh nhân Ngọc Ánh, hãy nhanh tay ấn nút bình chọn cho cô để cô có thể soán ngôi Doanh nhân Quý Hương và dễ dàng dành chiến thắng Danh hiệu danh giá từ chương trình.

Với cách mà Doanh nhân Minh Diệp vươn lên ngôi vị đầu Top đầy ngỡ ngàng và vô cùng ấn tượng. Liệu rằng, phong độ này có quay trở lại với cô sau khi giám mặt với các thí sinh của cuộc thi? Doanh nhân Minh Diệp được xếp vào hàng những nữ Doanh nhân trẻ tuổi của chương trình, bên cạnh đó cô còn sở hữu nụ cười rạng rỡ và gương mặt sắc nét, điều này có giúp ích được cho cô không? Hiện tại với số điểm 1291 rất khó khăn với nữ Doanh nhân nếu đánh bại vị trí đầu bảng và tiến xa hơn là đạt được Danh hiệu “Người đẹp yêu thích nhất”.

Nữ Doanh nhân đang ở vị trí thứ 3 trên BXH

Đường đua không còn dài, tốt nhất Doanh nhân Ngọc Ánh nên vực dậy lấy lại phong độ và cho thấy bản thân mình “máu lửa” hơn nữa để có thể chiếc thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” và ngôi vị cao nhất của chương trình – chính là trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá của cuộc thi.

Nụ cười rạng rỡ này liệu có thể lật ngược ván cờ ở những ngày cuối đường đua

Hoa hậu Doanh nhâu Châu Á Việt Nam 2022 tiếp tục mở cổng bình chọn cho đến giờ phút cuối cùng của đêm Chung kết cuộc thi diễn ra tại thành phố Huế. “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được vinh danh và trao giải ngay sau đêm Chung kết. Hoa hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam nhằm tìm kiếm ra những nữ Doanh nhân tài – sắc vẹn toàn. Cuộc thi nhằm lan tỏa, chia sẻ tấm lòng nhân ái của các nữ Doanh nhân đến cộng đồng, những người có hoàn cảnh khó khăn hay những cuộc sống bất hạnh. Hãy nhấn nút bình chọn cho các nữ Doanh nhân qua trang chủ: hoahaudoanhnhanchaua.vote.vn.

Nhóm PV