Các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đang bám sát nhau trên đường đua BXH

BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” là sân chơi chính thức cho các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.
Với 3025 điểm bình chọn, thí sinh Võ Thanh Thảo (SBD 168) tiếp tục dẫn đầu trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Điểm bình chọn của cô đã có sự tăng trưởng. Với khoảng cách hiện tại, người đẹp Võ Thanh Thảo đang giữ một khoảng cách an toàn với các thí sinh cùng thi.

Thí sinh Võ Thanh Thảo đã có hơn 3000 điểm bình chọn

Thí sinh Kelly Ngọc (SBD 145) giữ vị trí No.2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” với 2812 điểm bình chọn. Người đẹp Kelly Ngọc cũng nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả, có thể nói đường đua BXH này là cuộc đua giữa cô và người đẹp Võ Thanh Thảo khi cả hai người đẹp luôn bám sát nhau.

Thí sinh Kelly Ngọc đang giữ vị trí thứ 2 trên BXH

Giữ vị trí No.3 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” là thí sinh Nguyễn Thị Liên (SBD 279). Với 2420 điểm bình chọn, người đẹp Nguyễn Thị Liên cũng có sự gia tăng điểm bình chọn nhưng có vẻ vẫn “chưa đủ để giúp cô dẫn đầu trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Thí sinh Nguyễn Thị Liên giữ vị trí thứ 3 trên BXH

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh (SBD 175) vân chưa cho thấy sự bức phá của mình trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với 1625 điểm bình chọn, thí sinh Nguyễn Thị An Minh tiếp tục giữ vị trí No.4 trên BXH, với sự xuất hiện của nhiều thí sinh đầy tiềm năng thì có vẻ như khán giả không còn “mặn mà” với thí sinh Nguyễn Thị An Minh. Liệu cô sẽ tiếp tục giữ được vị trí hiện tại hay sẽ rơi khỏi Top 5 “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022?

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh vẫn chưa cho thấy được sự bức phá trên BXH

Thí sinh Nguyễn Thị Hồng (SBD 250) đã nhận được 1190 điểm bình chọn và giữ vị trí No.5 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Cô vẫn chưa có sự tiến triển trên đường đua đầy cam go này, liệu các khán giả có bình chọn cho người đẹp Nguyễn Thị Hồng và giúp cô đạt được vị trí cao hơn hay không?

Thí sinh Nguyễn Thị Hồng tiếp tục giữ vị trí thứ 5 trên BXH

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)