Bosana và chữ “TÂM” của nữ doanh nhân Bùi Thị Thu Trang

Xã hội không ngừng thay đổi, vai trò, vị trí phụ nữ ngày càng được nâng cao, đóng góp của phụ nữ ngày càng to lớn đối với sự phát triển chung của đất nước.

Phụ nữ Việt Nam hiện đại không chỉ mềm mại toả sắc hương như những bông hoa, dịu dàng chăm lo, vun bồi cho mái ấm gia đình mà còn bản lĩnh, rắn rỏi và toả sáng như kim cương, trở thành đầu tàu của những công ty, doanh nghiệp. Khẳng định vị thế của “phái yếu” nhưng không hề yếu mà lại vô cùng mạnh mẽ và giá trị.

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thu Trang – Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn TBH Group với thương hiệu Bosana là một trong những người phụ nữ như thế.

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thu Trang

Gạt bỏ quan niệm tìm một việc làm ổn định, Thu Trang đã khởi nghiệp với nghề kinh doanh online. Bằng niềm say mê, tinh thần cần cù chịu khó học hỏi, từ một người kinh doanh bình thường Thu Trang đã bứt phá thành lập công ty với mong muốn có thể mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng và giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ có thêm nguồn thu nhập ổn định.

Những ngày đầu hoạt động bên cạnh thuận lợi, công ty của Thu Trang cũng đối mặt với không ít khó khăn, cả về nguồn hàng, thị trường lẫn sự cạnh tranh không lành mạnh từ nhiều đơn vị khác. Tuy nhiên, với cái tâm kiên định và mục tiêu rõ ràng, Thu Trang đã điều hành, lãnh đạo hệ thống khắc phục khó khăn, vượt qua sóng gió để tiếp tục trụ vững với thương hiệu Bosana.

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thu Trang

Tính đến hiện tại, CEO Bùi Thị Thu Trang đã xây dựng được hệ thống với hàng ngàn đại lý, nhà phân phối cả trong và ngoài nước. Với chính sách hoa hồng, lương, thưởng hấp dẫn, thêm vào đó là việc áp dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng, thương hiệu Bosana ngày càng nhận được sự quan tâm từ nhiều chị em phụ nữ – những người muốn khởi nghiệp và có thêm thu nhập ổn định, bền vững từ công việc kinh doanh online.

Xác định mỹ phẩm và thực phẩm chức năng là hai ngành hàng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người tiêu dùng nên Bosana đã đánh mạnh vào hai ngành hàng này với tâm huyết mang đến cho khách hàng nguồn mỹ phẩm và thực phẩm chức năng thật sự chất lượng.

Về thực phẩm chức năng, cốm BiBi Bosana chuyên dành cho trẻ biếng ăn, rối loạn tiêu hoá, còi xương và người suy dinh dưỡng đã và đang nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình từ người tiêu dùng.

Về mỹ phẩm, Bosana có đủ các dòng mỹ phẫm tái tạo và chăm sóc da, mang đến cho chị em phụ nữ làn da đẹp như mơ mà vẫn an toàn, khoẻ mạnh, không lo kích ứng.

Với phương châm đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu trong quá trình kinh doanh, hiện nay toàn bộ sản phẩm của Bosana đều được CEO Thu Trang kiểm duyệt gắt gao từ khâu nguyên liệu cho đến khi thành phẩm. Nguyên liệu được dùng trong sản xuất cũng được tuyển chọn kỹ càng trong nước và cả nước ngoài.

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thu Trang

Không ngủ quên trên chiến thắng, trong năm vừa rồi Thu Trang lại tiếp tục hành trình, lặn lội sang một số nước châu Âu và châu Mỹ để tìm kiếm thêm nguồn nguyên liệu chất lượng cao và mở rộng thị trường. Có thể nói đây là một bước tiến xa và dài của một cô gái nhỏ nhắn nhưng can đảm ấp ủ hoài bão lớn.

Khi được hỏi về mục tiêu hàng đầu trong năm 2020, Thu Trang chia sẻ: “Bosana đã trải qua một chặng đường chông gai nhưng Thu Trang luôn biết ơn, vì những khó khăn thử thách đó giúp Bosana và bản thân mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn. Năm mới ai cũng có ước muốn và mục tiêu mới, Thu Trang cũng vậy. Tuy nhiên, cũng không có gì mới lắm vì đó vốn dĩ là tiêu chí hoạt động từ khi  thành lập công ty, chỉ mới ở quy mô lớn hơn, số lượng nhiều hơn và chất lượng chuẩn hơn. Trong năm 2020, sẽ đặt mục tiêu mang thương hiệu Bosana tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa, không chỉ trong nước mà vươn ra các nước trong khu vực và trên thế giới. Một mục tiêu quan trọng nữa là Thu Trang muốn tạo thêm cơ hội cho nhiều chị em phụ nữ tiếp cận được với công việc kinh doanh online các sản phẩm mang thương hiệu Bosana, vì thật sự hiện tại cả về sản phẩm, chính sách lương, thưởng hay hệ thống quản lý đơn hàng của Bosana đều đảm bảo tối đa lợi ích cho chị em. Và Thu Trang rất rất mong mình có thể chia sẻ và mang những điều tốt đẹp đó với với mọi người”.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, năng động, thêm vào đó là nhiệt huyết, đam mê cùng tiêu chí đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu trong kinh doanh, tin chắc rằng nữ doanh nhân Bùi Thị Thu Trang sẽ mang thương hiệu Bosana đến với những chân trời thành công mới.

Nguồn: Đời sống và pháp luật