Ẩm thực Trần – nhà tài trợ đồng hành cùng Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019

Ghé Đà Nẵng không thể không ghé nhà hàng “Âm thực Trần” – nơi chứa những món đặc sản trứ danh tại vùng đất này. Vinh hạnh hơn khi “Ẩm thực Trần” còn là đơn vị tài trợ cho nhiều chương trình của Topstar nói chung và Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 nói riêng.

Tọa lạc trong một khuôn viên khá yên tĩnh và riêng biệt với không gian thoáng đãng tại địa chỉ  11 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng, nhà hàng Ẩm thực Trần mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn như tách biệt hẳn với những bộn bề lo toan của cuộc sống thường ngày, tạo cho thực khách sự dễ chịu khi dùng bữa. Cùng với đó là tiêu chí sử dụng thức ăn sạch, xanh đạt tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm là điều khiến nơi đây “ níu chân” thực khách.

Không chỉ nổi bật với không gian ấn tượng, nhà hàng Ẩm thực Trần còn chăm chút thiết kế một thực đơn đa dạng, mang hương vị xứ Quảng đậm đà nhằm “níu chân” những thực khách khó tính nhất. Từ những món ăn rất đỗi giản dị như bánh bèo, bánh nậm lá dứa, bánh tráng đập, bún mắm mêm…đặc biệt món ăn đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo “ở giữa là thịt, hai đầu là da” mang đậm hương vị đặc trưng quê hương giữa lòng phố thị.

Các món ăn tại đây luôn được chú trọng từ khâu chọn nguyên liệu khắt khe cho tới cách chế biến kỳ công. Đặc biệt, nhà hàng Ẩm Thực Trần ngoài việc luôn cam kết thực hiện nghiêm ngặt tiêu chí 3 không “Không chất bảo quản – Không dùng thực phẩm đã qua ngày – Không gian dối trong chế biến” để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và mang lại cảm nhận đậm đà trọn vẹn nhất cho thực khách trong mỗi món ăn.

Là nhà tài trợ đoàn Hoa hậu Thưong hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam, Ẩm thực Trần đã đón tiếp nhiều quý doanh nhân, ekip, ban cố vấn chương trình đến dùng bữa với nhiều đặc sản lừng danh vào trưa ngày 22.12.

Đêm gala Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 sẽ được diễn ra vào 14h ngày 25/12 tại nhà hát Trưng Vương được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình VTV8.

Nguồn: Đời sống và pháp luật