Á KHÔI QUỲNH TRANG VỚI NHAN SẮC “GÂY THƯƠNG NHỚ” TẠI BÁN KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024

Đêm Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 đã khép lại đầy cảm xúc với những phần trình diễn ấn tượng từ các thí sinh cùng sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc của BTC đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả. Á khôi Nguyễn Thị Quỳnh Trang góp mặt với tư cách là thành viên Hội đồng Thẩm định.
Á khôi Quỳnh Trang thả dáng trên thảm đỏ trước giờ G

Tối 10/6, đêm Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị TTC Palace Bình Thuận. Tại đêm thi quan trong này, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: trình diễn trang phục áo dài của NTK Tony Phạm, trình diễn trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy và trình diễn trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Đêm thi có sự tham dự của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business – Người sáng lập cuộc thi, bà Hoa Nam – Trưởng BTC, ông Trung Hoàng – Phó Trưởng BTC – Giám đốc truyền thông, ông Nguyễn Văn Hương – Phó trưởng BTC, Á hậu Hạnh Nguyên – Ủy viên BTC, cùng hội đồng BGK gồm: Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Á hậu Nguyễn Thị Mỹ Duyên. Hội đồng thẩm định: Á hoàng Võ Lý Sang, Á khôi Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Ban cố vấn gồm: Á hậu Mai Thị Thức.

Á khôi Quỳnh Trang cùng các thành viên quyền lực của cuộc thi và Top 21 thí sinh xuất sắc nhất đêm Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024

Trong cuộc thi lần thứ ba được tổ chức, Á khôi Quỳnh Trang được Chủ tịch cuộc thi Bà Đặng Gia Bena tin tưởng giao trọng trách Hội đồng Thẩm định. Được biết, người đẹp Quỳnh Trang đăng quang ngôi vị Á khôi cuộc thi Miss Vietnam Photo Model 2024 diễn ra vào cuối tháng 4 tại Hà Nội. Đây cũng chính là lý do giúp người đẹp lọt vào “mắt xanh” của Chủ tịch Bena.

Người đẹp Nguyễn Thị Quỳnh Trang được biết đến với nhan sắc xinh đẹp rạng ngời, tiêu biểu của người phụ nữ Á Đông, “bông hồng” đến từ thủ đô được mọi người ưu gái gọi là “mỹ nhân ngàn năm có một”. Không những thế, cô còn mang trong mình bản lĩnh và tinh thần doanh nhân, khi đang là một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực Bất động sản tại Hà Nội. Có thể nói xinh đẹp và tài năng là những gì chúng ta có thể nhận thấy từ nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quỳnh Trang.

Á khôi Quỳnh Trang cùng Chủ tịch cuộc thi Đặng Gia Bena và các Hoa, Á hậu trên sân khấu Bán kết

Xuất hiện tại đêm Bán kết, Á khôi Quỳnh Trang diện chiếc đầm xanh quyến rũ khoe bờ vai mảnh mai đầy gợi cảm. Cô nàng cũng đã làm bùng nổ truyền thông bởi nhan sắc “gây thương nhớ” tại Bán kết cuộc thi.

 

Cận cảnh nhan sắc “vạn người mê” của Á khôi Quỳnh Trang trong đêm Bán kết

Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 14/6 tại TTC Palace Bình Thuận và được truyền hình trực tiếp trên đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Bình Thuận.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya