Á Hoàng Võ Lý Sang nền nã trong tà áo dài tham gia casting Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Buổi Casting Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã được diễn ngày 15/6 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của những tên tuổi đình đám trong các cuộc thi nhan sắc vừa qua. Á hoàng Võ Lý Sang xuất hiện với tư cách là thành viên Ban thẩm định của cuộc thi.
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã chính thức bắt đầu bước vào chặng hành trình đầu tiên để tìm kiếm chủ nhân cho chiếc vương miện danh giá. Buổi sơ khảo quy tụ dàn thí sinh tiềm năng đến từ khắp mọi nơi trên toàn Quốc, qua đó BTC cuộc thi đã lựa chọn những gương mặt xứng đáng nhất bước vào những vòng thi đầy gây cấn tiếp theo.

Á hoàng Võ Lý Sang xuất hiện với tư cách thành viên Hội đồng thẩm định tại buổi casting

Được biết, Á hoàng Võ Lý Sang đăng quang ngôi vị Á hoàng 1 của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022. Bằng những gì mà bản thân nàng Á hoàng đã thể hiện trong suốt hành trình từ trước khi đăng quang ngôi vị Á hoàng danh giá cho đến hiện tại. Á hoàng Võ Lý Sang đã nhanh chóng được BTC tín nhiệm mời ngồi vào vị trí thành viên Hội đồng thẩm định của các cuộc thi nhan sắc cấp Quốc gia, cụ thể là cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam sắp tới.

Á hoàng Võ Lý Sang là một trong những nàng hậu được BTC tín nhiệm mời vào vị trí thành viên Hội đồng thẩm định

Kể từ sau khi đăng quang, Á hoàng Võ Lý Sang luôn được đánh giá là một nàng hậu có nhan sắc thăng hạng vượt bậc, cô luôn chọn hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính mỗi khi xuất hiện tại những sự kiện mà cô tham gia.

Á hoàng Võ Lý Sang hội ngộ các nàng hậu tại buổi casting

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là một đấu trường nhan quy mô quốc Gia, thu hút đông đảo sự quan tâm của giới doanh nhân và truyền thông đại chúng. Cuộc thi không chỉ hướng tới mục đích tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân mà còn là nơi lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng yêu thương đến cộng đồng. Đêm chung kết, sẽ chính thức được diễn ra tại TP. Đà Nẵng từ ngày 8/7 đến hết ngày 14/7 với sự góp mặt của những gương mặt đình đám của làng giải trí Việt.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)