Á HOÀNG DƯƠNG YẾN TRINH ĐƯỢC TÍN NHIỆM GIỮ VAI TRÒ QUAN TRỌNG TẠI CUỘC THI “HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC GIA VIỆT NAM 2024”

Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam 2024 là cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc gia do Hãng Truyền thông Topstar tổ chức lầu đầu tiên hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn mới lạ, độc đáo nhưng không kém phần hấp dẫn và hoành tráng. Cuộc thi đang gấp rút cho những công đoạn cuối cùng, những thành phần quan trọng trong ekip Ban tổ chức cũng dần lộ diện. Trong mỗi cuộc thi, Ban tổ chức chính là “đầu tàu”, là thành phần quan trọng nhất để đem lại sự thành công sau cùng. Mới đây, Chủ tịch cuộc thi – Bà Đặng Gia Bena vừa công bố Á hoàng Dương Yến Trinh trở thành Ủy viên Ban tổ chức, trở thành một “mảnh ghép” quan trọng của Ban tổ chức cuộc thi.

Á hoàng Dương Yến Trinh xác nhận trở thành Ủy viên Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024″

Người đẹp Yến Trinh xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hoàng 3 cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022”. Cô chạm tay đến chiếc vương miện cao quý nhờ sự tinh tế trong phần thi ứng xử, cùng với sự thể hiện vượt trội trong các phần thi trình diễn các trang phục tại đêm chung kết cũng như các hoạt động, phần thi phụ trong khuôn khổ cuộc thi. Dù đã gần 2 năm kể từ sau khi đăng quang, cái tên Dương Yến Trinh vẫn chưa từng hạ nhiệt trong làng hậu Việt. Người đẹp thường xuyên được mời đảm nhận vị trí quan trọng trong nhiều cuộc thi nhan sắc và lần này cô đảm nhận vai trò Ủy viên Ban tổ chức của Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024.

Á hoàng Dương Yến Trinh gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào, đầy dịu dàng và yêu kiều. Cô thu hút sự chú ý từ giới truyền thông mộ điệu cũng như các Beauty Fan bởi sự đa dạng trong các phong cách thời trang, tạo ra những cái nhìn “mới mẻ” nhưng vẫn giữ được nét đẹp trên thân hình nàng Á hoàng. Bên cạnh đó, Á hoàng Dương Yến Trinh còn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, giải trí và các hoạt động thiện nguyện

Á hoàng Yến Trinh nổi bật bởi vẻ đẹp ngọt ngào, đầy dịu dàng và yêu kiều, cùng vói sự “biến hóa” đa dạng trong các phong các thời trang khác nhau

Không chỉ được biết đến với vai trò của một Á hoàng, “bông hồng Dương Yến Trinh còn cho thấy tài năng và bản lĩnh trên con đường kinh doanh. Được biết Á hoàng Dương Yến Trinh hiện đang là CEO chuỗi Spa Ngọc Mỹ Mỹ  tại thành phố Đà Lạt. Có thể nói, xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh và quyền lực đó là những từ hoa mỹ mà không ít người dành tặng cho nữ doanh nhân Dương Yến Trinh.

“Bông hồng” người Đồng Nai còn đạt được nhiều thành tựu trên con đường kinh doanh của mình

Chia sẻ khi được đảm nhận vị trí Ủy viên Ban tổ chức từ lời mời của Chủ tịch Đặng Gia Bena, Á hoàng yến Trinh bày tỏ: “Tôi rất vinh hạnh khi được tiếp tục tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam. Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam là một cuộc thi lớn cấp quốc gia, kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, đặc biệt là các nữ doanh nhân. Được Chủ tịch xinh đẹp Đặng Gia Bena giao phó trọng trách này, bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm từ những vị trí, vai trò khác nhau từ những cuộc thi trước, tôi tự tin sẽ thể hiện tốt vai trò của mình, từ đó lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất cho những danh hiệu cao quý của cuộc thi”.

Đây không phải lần đầu Á hoàng Yến Trinh giữ vai trò quan trọng tại một cuộc thi nhan sắc. Trước đó, “bông hồng” gốc Đồng Nai cũng nhiều lần đảm nhận vai trò Ủy viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, thành viên hội đồng thẩm định cho các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia. Ngoài ra, cô nàng còn bật mí rằng sắp tới sẽ còn xuất hiện với vai trò “cầm cân nẩy mực” cho các cuộc thi khác và cô cũng hiện đang lên kế hoạch cho các dự án xã hội của mình trong thời gian tới.

Á hoàng Dương Yến Trinh tự tin sẽ hoàn thành tốt trọng trách quan trọng mà Chủ tịch Đặng Gia Bena đã giao phó

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam năm nay, ngoài Á hoàng Dương Yến Trinh, còn có sự góp mặt của người đẹp Hoa Nam – Trưởng Ban tổ chức và Á hậu Hạnh Nguyên trong vai trò Ủy viên Ban tổ chức. Thành phần Ban Giám khảo gồm có: Ca sĩ Kyo York, Hoa hậu Mạc Minh, Hoa hậu Thơ Lê, Á hậu Hương Ly, Á hậu Trịnh Lan Trinh, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Bình,…

Cuộc thi được diễn ra từ ngày 12 – 17/5 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do hãng Truyền thông TopStar Media nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 dự kiến được diễn ra từ ngày 13/5 đến 17/5 Trung tâm Văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhóm TT