Á HẬU TRÚC LINH NGỒI GHẾ HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CHUNG KHẢO TOÀN QUỐC VÀ BÁN KẾT HOA HẬU VIỆT NAM THỜI ĐẠI 2024

Theo thông báo của Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024”, vòng Chung khảo toàn quốc và Bán kết của cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 02/4 – 06/4 sắp tới tại Khu du lịch sinh thái hồ Phú Ninh và Vườn Cừa, tỉnh Quảng Nam năm trong tuần lễ du lịch Tam Kỳ – Mùa Hoa Sưa 2024. Một trong những thành phần quan trọng góp phần chọn ra người đẹp xứng đáng nhất với danh hiệu cao quý không thể thiếu đó chính là Hội đồng thẩm định. Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi xác nhận Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh là thành viên quyền lực ngồi ghế Hội đồng thẩm định tại vòng Chung khảo và Bán kết cuộc thi này.

Nguyễn Thị Trúc Linh – Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023

Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh được biết đến là CEO chuỗi Thẩm mỹ viện Ánh Quyên. Dù bận rộn với công việc kinh doanh và hoạt động của các tổ chức xã hội. Nhưng khi nhận được lời mời từ BTC, nàng Á hậu đã thu xếp thời gian một cách chu toàn để có thể đồng hành cùng chương trình và hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt vai trò Thẩm định của mình.

Dù bận rộn với công việc kinh doanh, nàng Á hậu quê Khánh Hòa vẫn thu xếp thời gian hợp lý để nhận lời mời ngồi ghế Thẩm định tại vòng Chung khảo toàn quốc và Bán kết cuộc thi

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Trúc Linh đăng quang danh hiệu Á hậu 1cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023”, cô gây ấn tượng với khán giả bằng phong thái sang trọng, vẻ đẹp bản lĩnh và là hình mẫu của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Bên cạnh đó, cô còn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, tâm huyết và lòng nhân ái với các dự án thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Điều này đã giúp nàng hậu trở thành gương mặt đáng chú ý trong làng sắc đẹp cũng như trong cộng đồng xã hội.

Doanh nhân Nguyễn Thị Trúc Linh thu hút sự chú ý của truyền thông và Fan hâm mộ kể từ sau khi đăng quang bằng vẻ đẹp ngọt ngào, yêu kiều

Từng giữ nhiều vai trò trong các cuộc thi dành cho giới doanh nhân, lần xuất hiện này Á hậu Trúc Linh là người trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh trẻ, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm “cân đo đong đếm” giữa các ứng viên. Nói về quan điểm về cái đẹp, nàng Á hậu nhấn mạnh rằng vẻ đẹp không chỉ nằm ở ngoại hình mà song song với đó là tâm hồn và trí tuệ.

Quan điểm về cái đẹp của Á hậu Trúc Linh không chỉ dừng lại ở ngoại hình, mà còn nằm ở tâm hồn và trí tuệ

Với tâm huyết dành cho các thí sinh cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024”, nàng Hậu chia sẻ: “Trước tiên, tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi được Ban tổ chức tin tưởng để giao trọng trách quan trọng trong cuộc thi này. Hoa hậu Việt Nam Thời đại là một cuộc thi nhan sắc lớn do hãng truyền thông Star World Entertainment tổ chức dành cho các bạn trẻ. Tôi mong muốn với vai trò Thẩm định này, tôi sẽ đồng hành cùng các thi sinh, tạo động lực và năng lượng giúp các thí sinh tỏa sáng ở vòng Chung khảo và Bán kết để thẳng tiến vào vòng Chung kết vào tháng 6 tới”.

Với sự xuất hiện của Á hậu Trúc Linh trên hàng ghế Hội đồng thẩm định, hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào cuộc thi, giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng trong vòng Chung khảo và Bán kết

Ngoài sự góp mặt của Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh, vòng Chung khảo và Bán kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Dương Minh Ngọc, ca sĩ Sha Băng, ca sĩ Sang Nakun,…Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cuộc thi những màn trình diễn hoành tráng, bùng nổ cùng nhiều cung bậc cảm xúc.

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều sự bùng nổ với sự đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp cùng format đầy mới lạ. Cuộc thi do hãng truyền thông Star World Entertainment tổ chức đã được UBND TP Tam Kỳ chấp thuận tổ chức theo quyết định số 2883/UBND-VHTT. Chung khảo toàn quốc diễn ra ngày 02/4 tại hồ Phú Ninh và Bán kết được diễn ra ngày 05/4 tại Vườn Cừa, Chung kết toàn quốc được diễn ra vào tháng 6 nằm trong tuần lễ Festival Tam Kỳ – Mùa hoa sưa và ngày hội Văn hóa Thể thao và Du lịch biển 2024 của UBND TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Nhóm TT