Á Hậu Trần Thụy Thanh Nhã mang hơi thở văn hóa thời đại trong tà áo dài đậm đà bản sắc Việt

Á Hậu Thanh Nhã liên tục “chiêu đãi” người hâm mộ bởi những bộ ảnh với nhiều phong cách đa dạng. Vừa rồi, nàng Hậu Thanh Nhã khiến fan “đứng ngồi không yên” khi tung những hình ảnh đầy rạng ngời trong trang phục truyền thống của Việt Nam – Áo dài.

Địa điểm thực hiện bộ ảnh của Á hậu Thanh Nhã cũng là điều đáng chú ý, Bảo tàng áo dài TP Hồ Chí Minh được nhà thiết kế áo dài Sỹ Hoàng xây dựng là điểm đến văn hóa chứa đựng nhiều giá trị to lớn đối với trang phục áo dài cổ truyền của dân tộc. Đây không chỉ là nơi để du khách tham quan, tìm hiểu kiến thức mà còn là điểm check-in độc đáo tại Sài Gòn. Giữa những ồn ào, náo nhiệt của thành phố mang tên Bác, đến với bảo tàng, sẽ được thư giãn trong không gian yên bình, ngắm nhìn những sản phẩm văn hóa có giá trị trường tồn theo thời gian.

Nàng Hậu Thanh Nhã thướt tha tại bảo tàng Áo dài 

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022, doanh nhân Trần Thụy Thanh Nhã ngày càng trở nên nhuận sắc và cuốn hút với thần thái chuyên nghiệp mỗi lần xuất hiện. Cô đã thành công khi hóa thân thành người Phụ Nữ Việt Nam  trong tà áo dài duyên dáng mang đậm bản sắc dân tộc.

Lấy sắc tím làm chủ đạo, bộ trang phục được thiết kế vừa vặn với vóc dáng của Nàng Hậu Thanh Nhã, tôn lên vẻ đẹp của người con gái Việt.

Áo dài còn được xem là Quốc phục Việt Nam. Bộ trang phục tinh tế mang màu sắc dịu mắt, nhẹ nhàng đến cho tất cả quý công chúng chiêm ngưỡng cùng với sự tài sắc của Á Hậu Thanh Nhã.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)