Á HẬU THU GIANG THAM GIA FESTIVAL YOGA HOA PHƯỢNG 2024 VỚI VAI TRÒ TRỌNG TÀI VÀ NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH

(TT) – Á hậu Đỗ Thị Thu Giang (CEO Tuệ Giang Yoga) đảm nhận vai trò Trọng tài Yoga đồng thời là Nhà tài trợ đồng hành cùng Festival Yoga Hoa Phượng năm 2024.

 

Festival Yoga Hoa Phượng năm 2024 diễn ra vào ngày 07/7/2024 tại Đài Phát thanh Truyền hình Hải Phòng. Sự kiện đã khép lại thành công rực rỡ, thu hút sự tham gia của 76 vận động viên và 10 Câu lạc bộ đến từ khắp mọi miền Tổ quốc. Festival Yoga Hoa Phượng 2024 đã không chỉ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các tín đồ Yoga mà còn là dịp để vinh danh sự đóng góp quan trọng của đội ngũ trọng tài và các vận động viên.

Á hậu Thu Giang – Trọng tài kiêm Nhà tài trợ đồng hành cùng Festival Yoga Hoa Phượng 2024

Trong sự kiện lần này, Á hậu Đỗ Thị Thu Giang – CEO Tuệ Giang Yoga đóng vai trò là Trọng tài Yoga. Với kinh nghiệm nhiều năm làm Trọng tài Yoga Quốc gia và Đào tạo HLV chuyên nghiệp, Á hậu Thu Giang cùng toàn thể các trọng tài đã làm việc, cống hiến hết mình. Sự công tâm, chuyên nghiệp và nhiệt tình của nàng Hậu cùng các trọng tài đã góp phần không nhỏ vào thành công của giải đấu, tạo nên một sân chơi lành mạnh, công bằng và đầy cảm hứng. Những quyết định chuẩn xác và tinh thần thể thao cao thượng của các trọng tài đã khẳng định sự tôn trọng và tình yêu dành cho môn Yoga.

Á hậu Thu Giang cùng các Trọng tài chụp hình lưu niệm trước khi chính thức bước vào những phần trình diễn của các Vận động viên

Festival Yoga Hoa Phượng 2024 đã diễn ra với những nội dung chính:

  • Lễ Khai mạc Festival Yoga Hoa Phượng 2024.
  • Thi đấu Yoga: Bao gồm các phần thi đơn, đôi và đồng đội.
  • Lễ Bế mạc Festival Yoga Hoa Phượng 2024.

Mãn nhãn với phần thi Yoga của các Vận động viên

Kết thúc sự kiện, Á hậu Thu Giang chia sẻ: “Rất vui khi được đồng hành cùng Festival Yoga Hoa Phượng năm nay. Được làm việc cùng các Trọng tài Yoga, được giao lưu và học hỏi từ những Master Yoga đẳng cấp là những trải nghiệm tuyệt vời. Các Vận động viên cũng đã mang đến cuộc thi những phần trình diễn xuất sắc và đầy ấn tượng. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã cùng nhau tạo ra một hành trình đáng nhớ này”.

Á hậu Thu Giang nhận bó hoa tươi thắm từ Phó Chủ tịch Liên đoàn Yoga Hải Phòng trao tặng

Bên cạnh đó, trong vai trò Nhà tài trợ đồng hành, Á hậu Thu Giang đã trao tặng 100 suất học bổng khóa học “Bí mật Yoga Voice” với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng cho các Vận động viên và các Học viên. Á hậu Thu Giang mong muốn rằng, những suất học bổng này phần nào đó sẽ tạo động lực, giữ ngọn lửa đam mê bộ môn Yoga đến với các bạn trẻ, lan tỏa được những giá trị mà Yoga mang lại trong cuộc sống. Từ đó sẽ giúp cộng đồng Yoga Hải Phòng nói riêng và công đồng Yoga Việt Nam nói chung ngày một lớn mạnh hơn.

Festival Yoga Hoa Phượng 2024 không chỉ là một giải đấu thể thao mà còn là một Lễ hội ăn hóa, nơi mọi người cùng nhau chia sẻ đam mê và kết nối. Sự thành công của sự kiện này là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, sự chuyên nghiệp và tình yêu thể thao của tất cả các thành viên tham gia.

Hy vọng trong tương lai, Festival Yoga Hoa Phượng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các trọng tài, vận động viên và toàn thể người yêu thích Yoga trên cả nước.

Nhóm TT