Á Hậu Thanh Nhã hóa thân thành công chúa dự casting cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Mới đây, Á hậu Trần Thụy Thanh Nhã xuất hiện lộng lẫy tại buổi casting Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 với vai trò Hội đồng thẩm định để cùng các BTC chào đón các thí sinh.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã chính thức bắt đầu bước vào hành trình tìm kiếm chủ nhân cho chiếc vương miện danh giá. Buổi sơ khảo quy tụ dàn thí sinh tiềm năng đến từ khắp mọi nơi trên toàn Quốc, qua đó BTC cuộc thi đã lựa chọn những gương mặt xứng đáng nhất bước vào vòng trong.

Á hậu Trần Thụy Thanh Nhã xuất hiện với vẻ đẹp kiêu sa tại buổi casting
Được biết, Á hậu Trần Thụy Thanh Nhã đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 trước đó. Cô đã nhanh chóng được BTC tín nhiệm mời ngồi vào vị trí Hội đồng thẩm định của các cuộc thi nhan sắc lớn cấp Quốc gia, cụ thể là cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam sắp tới.

Á hậu Thanh Nhã rạng rỡ cùng Hoa hậu thiện Nguyện Trịnh Lan Trinh và Á hậu Hà Linh

Cô hội ngộ cùng Á hoàng Võ Lý Sang và Á hoàng Kim Âm
Trước hay sau khi đăng quang, Á hậu Thanh Nhã vẫn luôn là một doanh nhân tài giỏi trên thương trường. Hiện cô đang là CEO công ty BĐS Kim Long Thành Công, đây là một trong những đơn vị trẻ đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp và nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong giới BĐS. Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, công ty BĐS của Á hậu Thanh Nhã đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh những view nghỉ dưỡng độc đáo gần khu du lịch Đá Ba Chồng và view khu nghỉ dưỡng tại Đồng Nai.

Ngoài ra, nhan sắc của Á hậu Thanh Nhã cũng ngày một thăng hạng, khi cô tích cực tham gia các sự kiện lớn và các hoạt động của BTC. Và sắp tới đây, cô hứa hẹn sẽ làm tốt vai trò Hội đồng thẩm định của mình trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.

Á hậu Thanh Nhã sẽ tham gia vào vai trò Hội đồng thẩm định cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là một đấu trường nhan quy mô quốc Gia, thu hút đông đảo sự quan tâm của giới doanh nhân và truyền thông đại chúng. Cuộc thi không chỉ hướng tới mục đích tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân mà còn là nơi lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng yêu thương đến cộng đồng. Đêm chung kết, sẽ chính thức được diễn ra tại TP. Đà Nẵng từ ngày 8/7 đến hết ngày 14/7 với sự góp mặt của những gương mặt đình đám của làng giải trí Việt.


Trưởng BTC Đặng Gia Bena lộ diện dàn ban giám khảo, ban thẩm định, ban cố vấn sẽ xuất hiện trong cuộc thi sắp tới

(Nguồn: Tin tức nội bộ)