Á HẬU NGUYỄN THỊ THỦY “BẮT TAY” Á HẬU HẠNH NGUYÊN, KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Ngày 05/7 vừa qua, Đại diện Công ty TNHH Thương mại và Du lịch An Sinh – Á hậu Nguyễn Thị Thủy đã “bắt tay” ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện với Công ty TNHH An Khang Hưng Thịnh NT. Sự hợp tác này mở ra cơ hội để nàng Hậu Nguyễn Thị Thủy có những bước đi, chiến lược của mình.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Thương mại và Du lịch An Sinh và Công ty TNHH An Khang Hưng Thịnh NT

Sau thành công rực rỡ tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 với ngôi vị Á hậu 1 cùng hai giải thưởng phụ, doanh nhân Nguyễn Thị Thủy dần trở thành biểu tượng mới của làng Hậu Việt. Không chỉ nổi bật với nhan sắc xinh đẹp hút hồn cùng nụ cười “tỏa nắng”, Á hậu Nguyễn Thị Thủy còn cho thấy bản thân là một doanh nhân tài năng và đầy tâm huyết trong lĩnh vực kinh doanh.

Hậu đăng quang, Á hậu Nguyễn Thị Thủy đã tích cực đẩy mạnh mở rộng doanh nghiệp của mình. Với sức nóng và danh tiếng có được, nàng Hậu đã giúp Công ty TNHH Thương mại và Du lịch An Sinh có những bước phát triển thần tốc, khẳng định được vị thế của mình trên thương trường.

CEO Nguyễn Thị Thủy là một tấm gương điển hình về tinh thần cống hiến, tận tâm trong công việc. Là một người không những quan tâm đến sắc đẹp, “giữ trọn nét thanh xuân” của triệu phụ nữ Việt, mà còn tạo dựng nên một cộng đồng chị em phụ nữ vừa xinh đẹp vừa giàu có. Nữ doanh nhân 9x đã đồng hành cùng rất nhiều cộng sự, đối tác, giúp họ có những công việc chính đáng, tạo ra nguồn thu nhập, ổn định. Nữ tướng tài sắc Nguyễn Thị Thủy đã góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người phụ nữ trong thời đại mới, xứng đáng là hình mẫu cho các chị em phụ nữ, nhất là các bạn trẻ trên con đường theo đuổi đam mê.

Á hậu Nguyễn Thị Thủy: biểu tượng của một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

Với mong muốn quan tâm, chăm sóc sức khỏe dành cho hệ thống mỹ phẩm Selena của mình, Á hậu Nguyễn Thị Thủy đã quyết định “bắt tay” ký kết với Công ty TNHH An Khang Hưng Thịnh NT của CEO, Á hậu Hạnh Nguyên về hợp tác phát triển toàn diện. Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch An sinh và Công ty TNHH An Khang Hưng Thịnh NT sẽ cùng nhau phát triển những dự án mới tiềm năng, mang lại lợi ích và giá trị lớn cho doanh nghiệp và cho xã hội theo hướng an toàn và bền vững.

Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết:

Á hậu Nguyễn Thị Thủy – Đại diện Công ty TNHH Thương mại và Du lịch An Sinh (trái) và Á hậu Hạnh Nguyên – Đại diện Công ty TNHH An Khang Hưng Thịnh NT (phải) trong buổi lễ ký kết

Buổi lễ ký kết diễn ra với nụ cười và niềm tin về một sự hợp tác thành công trong tương lai

Cụ thể, Công ty TNHH An Khang Hưng Thịnh NT sẽ cung cấp những gói Bảo hiểm Dai – ichi nhằm bảo vệ sức khỏe và phòng tránh những rủi ro không đáng có dành cho các tất cả hệ thống phân phối Selena trên toàn quốc. Ngược lại, đại lý phân phối Bảo hiểm Dai – ichi của Á hậu Hạnh Nguyễn sẽ trở thành một tệp khách hàng, tệp đối tác quan trọng cùng với Selena lan tỏa sản phẩm, lan tỏa thương hiệu ngày một lớn mạnh hơn.

Phát biểu tại buỗi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, Á hậu Nguyễn Thị Thủy chia sẻ: “Sự hợp tác ngày hôm nay giữa hai doanh nghiệp đánh dấu một bước đi quan trọng, một bước phát triển mới trên con đường xây dựng thương hiệu, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế. Chúng tôi cam kết sẽ cùng nhau tạo ra những lợi ích, lan toả những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội”.

Á hậu Nguyễn Thị Thủy cam kết  sự hợp tác này sẽ tạo ra nhiều giá trị, mang lại lợi ích cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Với vai trò là những doanh nghiệp tiên phong xây dựng các thương hiệu quốc gia uy tín, thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty TNHH Thương mại và Du lịch An Sinh cùng Công ty TNHH An Khang Hưng Thịnh NT không chỉ giúp mở ra cơ hội cho cả hai bên mà còn là hình mẫu hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam hàng đầu trong việc chung tay vì mục tiêu chung của đất nước.

Nhóm TT