Á Hậu Lê Xuân Tâm xuất hiện với tà áo dài thướt tha dự casting Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Á hậu Lê Xuân Tâm khoe nhan sắc yêu kiều trong tà áo dài thướt tha với tone màu đỏ nổi bật tại buổi casting Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 với tư cách là giám khảo chính của cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã chính thức bắt đầu bước vào chặng hành trình đầu tiên để tìm kiếm chủ nhân cho chiếc vương miện danh giá. Buổi sơ khảo quy tụ dàn thí sinh tiềm năng đến từ khắp mọi nơi trên toàn quốc, qua đó BTC cuộc thi đã lựa chọn những gương mặt xứng đáng nhất bước vào những vòng thi đầy gây cấn tiếp theo.

Á hậu Lê Xuân Tâm xuất hiên nổi bật tại buổi casting Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022
Bằng những kinh nghiệm đã tích lũy sau 2 năm đăng quang danh vị Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, Á hậu Lê Xuân Tâm là cái tên rất được săn đón tại các cuộc thi nhan sắc lớn với vai trò “cầm cân nẩy mực”. Chính vì thế, nàng hậu cũng được BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đặt niềm tin và “chọn mặt gửi vàng” với vai trò là giám khảo chính của cuộc thi, người sẽ đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt từ đầu hành trình đến đêm chung kết xếp hạng.

Á hậu Lê Xuân Tâm hội ngộ các Hoa hậu, Á hậu tại buổi casting
Chia sẻ về tiêu chí chọn lựa và đánh giá các thí sinh, Á hậu Lê Xuân Tâm chia sẻ: “Tâm luôn đề cao các giá trị về lòng nhân ái, chính vì thế đối với Tâm một Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 ngoài có nhan sắc ra, cũng phải cần có một trái tim ấm áp biết hành động vì cộng đồng và xã hội. Một Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 phải là người có đủ bản lĩnh chịu được sức nặng và trách nhiệm đến từ chiếc vương miện”.

Á hậu Lê Xuân Tâm trên hàng “ghế nóng” tại buổi casting
Với tư cách là một trong những giám khảo chính của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, bằng những kinh nghiệm của mình. Á hậu Lê Xuân Tâm là một trong những nhân tố đầy hứa hẹn sẽ góp phần giúp BTC tìm ra được thí sinh tìm năng và đủ bản lĩnh để chịu được sức nặng của chiếc vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Dàn ban giám khảo, ban cố vấn, ban thẩm định của cuộc thi năm nay cũng được công bố tại buổi casting
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là một đấu trường nhan quy mô quốc Gia, thu hút đông đảo sự quan tâm của giới doanh nhân và truyền thông đại chúng. Cuộc thi không chỉ hướng tới mục đích tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân mà còn là nơi lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng yêu thương đến cộng đồng. Đêm chung kết, sẽ chính thức được diễn ra tại TP. Đà Nẵng từ ngày 8/7 đến hết ngày 14/7 với sự góp mặt của những gương mặt đình đám của làng giải trí Việt.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)