Á HẬU LÊ THỊ BÌNH THỬ SỨC Ở VAI TRÒ MỚI TẠI CUỘC THI SẮC ĐẸP

Cuộc thi “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” đã chính thức khởi động và tuyển sinh toàn quốc, hứa hẹn cho 1 dịp cuối năm đầy hoành tráng. Qua đó, ban tổ chức cuộc thi cũng xác nhận việc mời Á hậu Lê Thị Bình xác nhận tham gia vào vai trò Hội đồng thẩm định để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá.

Trước đó, các giám khảo chính thức của cuộc thi đã được công bố như: Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Khương Phương Anh – Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022, Hoa hậu Ngô Thị Loan – Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023, Hoa hậu Lê Thị Thơ – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 Hoa hậu Trương Thị Tú Anh – Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023, Hoa hậu Vũ Thục Hiền –Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023,… Ngoài những cái tên được “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí quan trọng, Á hậu Lê Thị Bình sẽ là một trong những thành viên trong Hội đồng thẩm định của cuộc thi để góp phần tăng thêm tính công bằng và minh bạch cho kết quả cuối cùng ở đêm chung kết.

Á hậu Lê Thị Bình thức sức ở vai trò mới tại Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

Á hậu Lê Thị Bình đạt danh hiệu Á hậu III tại “Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023”. Người đẹp hiện đang giữ vị trí vị trí CEO xưởng may Tiến Mạnh. Với những thành tựu đạt được trong lĩnh vực kinh doanh và kinh nghiệm từ cuộc thi trước đó, Á hậu Lê Thị Bình đã được BTC cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 tin tưởng và giao trách nhiệm cho cô tại hàng ghế hội đồng thẩm định năm nay. Nàng Á hậu sẽ phối hợp cùng các giám khảo khác tìm kiếm và chọn lựa những nhan sắc thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh đại diện Việt Nam, tìm ra những chủ nhân xứng đáng với những danh hiệu cao quý của cuộc thi.

Từ một nữ doanh nhân ngành thời trang may mặc chỉ biết đến kinh doanh, nàng Á hậu ngày càng được khen ngợi về diễn xuất, thần thái trong từng bộ ảnh

Phía Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” cho biết, việc mời Á hậu Lê Thị Bình vào vai trò mới ở một cuộc thi nhan sắc sẽ mang lại màu sắc tươi mới cho cuộc thi năm nay, nhưng vẫn bám sát những tiêu chí mà cuộc thi đưa ra. Người đẹp Lê Thị Bình chia sẻ: “Lần đầu thử sức với một vai trò quan trọng là thử thách đối với tôi, nhưng với những kinh nghiệm mà tôi đã trải qua trước đó khi còn là một thí sinh tham gia cuộc thi nhan sắc, chắc chắn tôi sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất để tìm ra người xứng đáng đại diện cho sắc đẹp và trí tuệ của phụ nữ”.

Visual nhan sắc nữ Doanh nhân Lê Thị Bình càng bùng nổ hơn sau đăng quang

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar đăng cai và nắm bản quyền tổ chức, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi xứng tầm là nơi tôn vinh nhan sắc thành đạt của người phụ nữ Việt Nam.

 Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 10/11 đến hết ngày 10/12 năm 2023

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 18/12/2023.

– Vòng thi tài năng: Dự kiến ngày 19/12/2023.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 21/12/2023.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Nhóm TT