Á HẬU HOÀNG THỊ THUYẾT ĐỌ SẮC CÙNG DÀN HẬU VIỆT TẠI THẢM ĐỎ CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Vào ngày 15/3 vừa qua, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã chính thức khép lại đầy thành công với các ngôi vị được trao cho các thí sinh xứng đáng nhất. Sự kiện quy tụ hàng loạt cái tên đình đám của làng giải trí Việt, trong đó Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 Hoàng Thị Thuyết cũng xuất hiện với vai trò thành viên Hội đồng thẩm định của đêm thi.

Á hậu Hoàng Thị Thuyết xuất hiện lộng lẫy và kiêu sa tại thảm đỏ đêm chung kết

Á hậu Hoàng Thị Thuyết đang là một cái tên nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn từ giới truyền thông cũng như những khán giả yêu thích và hâm mộ sắc đẹp sau đăng quang ngôi vị Á hậu 3 cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023”. Người đẹp được biết đến với nhan sắc sang trọng, quyến rũ, sở hữu nét đẹp trí tuệ của một nữ lãnh đạo tài ba. Á hậu gốc Thanh Hoá hiện đang ghi dấu ấn ở lĩnh vực kinh doanh.

Á hậu Hoàng Thị Thuyết chung khung hình quyền lực cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena

Sau khi đăng quang, dù rất bận rộn trong việc kinh doanh và những dự án thiện nguyện ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội nhưng nàng Á hậu vẫn muốn dành thời gian đồng hành cùng cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”, để có thể hỗ trợ và tạo đà cho các thí sinh trở nên rạng rỡ, tự tin, chinh phục ngôi vị cao nhất trong cuộc thi.

 Á hậu Hoàng Thị Thuyết cùng với nhan sắc ngày càng thăng hạng hậu đăng quang

Trở lại sân chơi nhan sắc lần này với vai trò Khách mời đặc biệt, Á hậu Hoàng Thị Thuyết dành nhiều lời khen cho dàn thí sinh tài sắc vẹn toàn năm nay. “Tôi ở đây với tâm thế của người đi trước, bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm của mình sau khi đăng quang Á hậu cũng như đảm nhận nhiều vai trò khác nhau tại nhiều sân chơi nhan sắc khác, tôi muốn truyền tải nguồn năng lượng tích cực của mình đến với tất cả các nữ doanh nhân có mặt trong cuộc thi năm nay. Tôi tin rằng BTC sẽ tìm ra được người đẹp hội tụ đủ các tiêu chí cuộc thi đăng quang ngôi vị cao quý năm nay ”.

Nàng hậu nổi bật trên hàng ghế khách mời

 

Lần đầu tiên giữ vai trò quan trọng trong cuộc thi, Á hậu Hoàng Thị Thuyết chia sẻ: “Tôi như được trở lại cảm xúc tuyệt vời khi mình được tham gia tranh tài ở một đấu trường nhan sắc lớn vừa qua. Tôi hiểu rõ được áp lực của các thí sinh, nhưng thật may mắn các bạn đã vô cùng tự tin và bản lĩnh để mang về những ngôi vị xứng đáng cho riêng mình. Tôi mong là trên con đường tiếp theo, tôi sẽ luôn được đồng hành cùng các bạn cũng như BTC”.

Giữa rừng các nàng Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp, Á hậu Hoàng Thị Thuyết cũng có cách tỏa sáng riêng của mình

Tại đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, nàng Á hậu đội vương miện và chọn cho mình layout make-up ấn tượng cùng bộ váy dạ hội thiết kế độc lạ. Sau 1 năm đăng quang, Á hậu Hoàng Thị Thuyết dường như thăng hoa trong cả sự nghiệp lẫn nhan sắc. Cũng trong đêm Chung kết, cô đã có dịp hội ngộ dàn Hoa hậu, á hậu đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023.

Á hậu Hoàng Thị Thuyết trao giải Á hậu 3 cho nữ Doanh nhân Nguyễn Thị Dung (SBD 188) 

 

Vẻ đẹp của nàng Á Hậu Hoàng Thị Thuyết không chỉ nằm ở ngoại hình, mà còn ở tâm hồn và tri thức

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 chính thức khép lại với danh hiệu Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang – SBD 139, và đồng danh hiệu Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Triều – SBD 013 và Đinh Thị Thanh Mai – SBD 039, đồng danh hiệu Á hậu 3 cũng được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh – SBD 077 và Nguyễn Thị Dung – SBD 188.

Danh hiệu Hoa hậu nhân ái gọi tên doanh nhân Nguyễn Thị Bình – SBD 186 khi cô có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, dự án thiện nguyện của cô sẽ được áp dụng cho hành trình nhân ái của BTC trong thời gian tới.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi uy tín do Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức. Cuộc thi là sân chơi uy tín, đẳng cấp dành cho các nữ doanh nhân trong độ tuổi từ 25 đến 55 đang sinh sống trong và ngoài nước có cơ hội tỏa sáng, học hỏi và giao lưu kinh tế. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 được Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cấp phép số 2194/SVHTTDL-QLVH cấp ngày 13/12/2023. Được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn lan tỏa, nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước, cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Nhóm TT