Á hậu Đặng Gia Bena chúc mừng thành công của tân Á hậu Lý San Nghi

Tối ngày 14/1 tại TP.HCM đã diễn ra dạ tiệc Thank you party của á hậu Lý San Nghi và kỷ niệm 15 năm mỹ viện Hoàng Mỹ. Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam và Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt Đặng Gia Bena đã đến tham dự và chúc mừng chủ nhân.

Trong không gian sang trọng của một nhà hàng đẳng cấp 5 sao trên đường Âu Cơ – TP.HCM, dạ tiệc Thank you party của á hậu Lý San Nghi đã đón tiếp hàng trăm quan khách, đối tác, bạn bè đến chung vui. Đây cũng được xem là tiệc tri ân cuối năm của mỹ viện Hoàng Mỹ.

Đáng chú ý, nhiều thí sinh và ekip thực hiện của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam vừa diễn ra tại TP.Đà Nẵng hồi tháng 11 mới đây cũng đến chúc mừng cho tân Á hậu.

Được mời phát biểu tại sự kiện, Thạc sỹ – dược sỹ – Trưởng BTC Đặng Gia Bena đã chúc mừng cho thành công của Lý San nghi nói riêng và của mỹ viện Hoàng Mỹ trong suốt thời gian qua. Tin rằng đó cũng chính là khởi đầu để Lý San Nghi gặt hái thêm nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Lý San Nghi vừa mới đăng quang ngôi vị Á hậu và Hoa hậu Áo dài từ cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu VN 2018. Cô hiện đang là GĐ Mỹ viện Hoàng My và phó hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Thiện Mỹ.

Nguồn: Đời sống và pháp luật