Á HẬU BÙI THỊ KIM YẾN LÀM ĐẠI SỨ THIỆN NGUYỆN GALA KẾT NỐI NHỮNG TRÁI TIM THIỆN NGUYỆN TOÀN QUỐC

Bùi Thị Kim Yến là nàng hậu 10x sinh ra tại mảnh đất Quế Sơn tỉnh Quảng Nam. Hiện cô nàng đang là sinh viên năm cuối của trường đại học Duy Tân Đà Nẵng. Trước khi theo đuổi con đường chinh chiến các đấu trường nhan sắc, Kim Yến đã hoạt động như là một người mẫu ảnh tự do.

Là một cô gái giàu lòng nhân ái và cảm thông cho những số phận kém may mắn trong cuộc đời này. Kim Yến đã bắt đầu tham gia từ thiện kể từ khi còn là một cô gái 18 tuổi. Cho đến bây giờ, khi cô khoác lên mình sứ mệnh trang trọng của một Á Hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022. Dù lịch trình bận rộn nhưng Á hậu Bùi Thị Kim Yến vẫn luôn cố gắng nỗ lực thực hiện xuất sắc các hoạt động xã hội nhân văn hướng về cộng đồng. Mặc dù các dự án thiện nguyện của nàng Á Hậu hiện tại chưa có nhiều vì đang ưu tiên cho việc học và đợi đến khi tốt nghiệp xong thì cô nàng sẽ có nhiều dự án có ích cho xã hội hơn.

 

Tối ngày 19/8 vừa qua, tại Hội An( Quảng Nam) đã diễn ra đêm gala “Kết nối những trái tim tình nguyện” do Ban đối ngoại khu vực miền Trung cùng Cộng đồng tình nguyện Việt Nam tổ chức, nhằm tổng kết và đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm 2023, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng cũng như kỉ niệm sinh nhật lần thứ 6 của cộng đồng tình nguyện Việt Nam.

Bà Giang Thị Kim Cúc – Phó chủ tịch Cộng đồng tình nguyện Việt Nam trao giấy khen tôn vinh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

Về phía ban tổ chức có sự góp mặt của Trưởng BTC, ông Huỳnh Bá Diện – Trưởng Ban Đối Ngoại Khu vực Miền Trung; Phó BTC, ông Nguyễn Hữu Tâm – Trưởng Phòng truyền thông Cộng đồng Tình nguyện Việt Nam. Về phía ban lãnh đạo khách mời có đồng chí Võ Nễ – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Thành phố Hội An; bà Nguyễn Thị Vân – Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ Hội An cùng đại biểu các đoàn thể, nguyên hội đồng cố vấn và đại biểu của Cộng đồng tình nguyện Việt Nam. Tại sự kiện, Á hậu Bùi Thị Kim Yến được vinh danh làm đại sứ thiện nguyện của cộng đồng tình nguyện Việt Nam cùng hơn 100 đại diện đến từ các đội nhóm thiện nguyện trên cả nước. “Đây là chương trình tôi đã biết đến từ lâu và yêu thích bởi tính nhân văn trong việc đề cao những tấm gương, trái tim luôn hết lòng vì người khác. Tôi rất vui và vinh dự khi được góp một phần sức của mình hành động vì một Việt Nam nhân ái” – Á hậu Bùi Thị Kim Yến bày tỏ.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Bằng hoạt động ý nghĩa này, nàng Á hậu Bùi Thị Kim Yến mong sự tham gia của mình, sẽ góp phần tạo ảnh hưởng đến truyền thông hơn cũng như quy tụ được nhiều người chung tay giúp đỡ những mảnh đợi bất hạnh. Với cương vị đại sứ, Bùi Thị Kim Yến sẽ quảng bá sự kiện trên mạng xã hội, truyền thông để nhiều người biết đến hơn ý nghĩa của chương trình.

Đêm Gala khép lại trong không khí vui tươi đầy ý nghĩa khi thành công ghi dấu những cột mốc đáng nhớ trên chặng đường hoạt động của Cộng đồng tình nguyện Việt Nam cũng như truyền đi thông điệp tích cực kêu gọi sự tham gia và ủng hộ của mọi người đối với các hoạt động thiện nguyện trong tương lai. Thông qua Chương trình Kết Nối Những Trái Tim Thiện Nguyện Toàn Quốc này, nàng Á hậu Kim Yến hi vọng có thể kết nối được những trái tim tình nguyện trên dải đất hình chữ S.

 

Nhóm TT