Viên uống Advanced PrimeFlex: Đập tan nỗi lo về xương khớp

Nhức mỏi hay các vấn đề về xương khớp không chỉ là bệnh lý xuất hiện ở người cao tuổi mà còn xảy ra ở người trẻ. Đây là vấn đề đáng quan tâm vì ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, tác động xấu đến sức khỏe, nhất là khả năng vận động.

Khi các bệnh lý về xương khớp ngày một gia tăng thì các loại thuốc, thực phẩm chức năng hỗ trợ cũng xuất hiện nhiều trên thị trường là điều dễ hiểu Tuy nhiên, người tiêu dùng cần hết sức thận trọng trong việc lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất. Viên uống giảm đau, bảo vệ khớp Advanced PrimeFlex (sản phẩm của Tập đoàn Charice USA) sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo ấy từ chính công dụng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Một trong những thành phần quan trọng của Viên uống giảm đau, bảo vệ khớp Advanced PrimeFlex là Glucosamine. Glucosamine là một amino-mono-saccharide, được tổng hợp từ glucose, ở hầu hết các mô của cơ thể, có nhiều ở các mô liên kết và mô sụn. Ở dạng dược phẩm, Glucosamine là thành phần được dùng để sản xuất ra các sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp gối mạn, giúp giảm triệu chứng của thoái hóa khớp.

Trong các mô khớp, sụn, Glucosamine là thành phần tham gia cấu tạo nên hyaluronic acid, chondroitin sulfate, keratan sulfate. Đây là các chất tham gia cấu tạo nên sợi collagen, thành phần quan trọng nhất của các chất gian bào ở sụn khớp và chất hoạt dịch khớp. Quá trình tổng hợp sợi collagen ở các mô sụn giúp làm chậm quá trình thoái hóa, biến dạng khớp, giúp các khớp được vận động dễ dàng. Vì thế, Cơ thể con người có thể tự tổng hợp được Glucosamine nhưng khả năng tổng hợp này giảm dần khi độ tuổi càng lớn. Do vậy, bổ sung Glucosamine là việc làm hết sức cần thiết.

Với viên uống giảm đau, bảo vệ khớp Advanced PrimeFlex, thành phần Glucosamine HC: là điều cần thiết cho sự phát triển của sụn (Một mô liên kết bảo vệ các khớp) và nó thêm dầu bôi trơn cho các khớp để di chuyển dễ dàng và linh hoạt hơn.

Bên cạnh đó, thành phần Methylsulfonylmethane (MSM) có trong Advanced PrimeFlex là một hợp chất tự nhiên giúp giảm viêm khớp. MSM giúp làm giảm độ cứng và sưng, giúp làm cho phong trào linh hoạt hơn, và hỗ trợ sản xuất collagen để hỗ trợ xương khớp.

Được bào chế từ những nhà y học hàng đầu của Mỹ, Với viên Advanced PrimeFlex sẽ “đập tan” nỗi lo về xương khớp cho sức khỏe của bạn.

Thành phần:

– Glucosamine HCI: 1.5g

– MSM (Methylsulfonylmethane): 1.5g

·         Glucosamine HCl: là điều cần thiết cho sự phát triển của sụn (Một mô liên kết bảo vệ các khớp) và nó thêm dầu bôi trơn cho các khớp để di chuyển dễ dàng và linh hoạt hơn.

·         Methylsulfonylmethane (MSM): là một hợp chất tự nhiên giúp giảm viêm khớp. MSM giúp làm giảm độ cứng và sưng, giúp làm cho phong trào linh hoạt hơn, và hỗ trợ sản xuất collagen để hỗ trợ xương khớp.

Thành phần khác: Stearic Acid, Microcrystaline Cellulose, Dicalcium Phosphate, Croscarmellose  Sodium, Magnesium Stearate , Silicon Dioxide, and Pharmaceutical Glaze (Shellac, Povidone)

Công thức tiên tiến được sản xuất:

– Không có Parabens

– Không có Sulfates

– Không Phthalates

– Không chất bảo quản

– Không có thành phần nhân tạo

Công dụng Viên Uống Giảm Đau, Bảo Vệ Khớp:

– Bổ sung nâng cao cho khớp xương

– Giảm đau khớp

– Hỗ trợ vận động

– Hỗ trợ bôi trơn khớp

– Bảo vệ khớp, sụn, xương

– Giảm viêm khớp và đau.

Liều dùng : Bổ sung chế độ ăn kiêng, dùng 2 viên mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối.

Bảo quản : nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp

Đóng gói : 120 viên/ lọ

Cảnh báo: Không được dùng cho phụ nữ đang có thai, đang cho con bú.Tham khảo ý kiến của Bác Sỹ nếu đang điều trị y tế, không dùng sản phẩm cho người dưới 18 tuổi. Giữ xa tầm tay của trẻ em.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)