Top 3 bình chọn cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam thời đại vẫn thuộc về 3 bông hoa Mỹ Lợi, Kiều Diễm và Thủy Tiên

Mỹ Lợi vẫn là cái tên chưa thí sinh nào có thể “hạ bệ” được vị trí cô trên BXH. 17h hằng ngày, BTC cuộc thi sẽ chốt lượt bình chọn và chính thức công bố số điểm gửi đến thí sinh và người hâm mộ.

Top 3 thí sinh đang được yêu thích nhất đến thời điểm hiện tại

Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Lợi – Là một trong những thí sinh xuất sắc ở thời điểm hiện tại với số điểm 1890 điểm. Cô vô cùng hào hứng với số điểm mà mình đang nắm giữ và chưa có thí sinh nào đuổi kịp cô. Bông hoa xinh xắn này chia sẻ: Nếu thắng được Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, cô sẽ thuận lợi tiến thẳng vào Chung kết và sẽ là động lực để tự tin hơn cho những phần thi sắp tới của chương trình”.

Nguyễn Thị Mỹ Lợi đang dẫn đầu BXH

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả cùng tinh thần của một chiến binh, Mỹ Lợi quyết giành Danh hiệu cao quý này thuộc về mình. Với cô: Sắc đẹp chưa đủ để tạo nên sự thành công, bên cạnh đó còn cần phải có sự thông minh, nỗ lực và trái tim dũng cảm. Có phải với suy nghĩ này đã giúp Mỹ Lợi rất nhiều trên đường đua.

Mỹ Lợi đang tiến rất gần đến Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”

Không chỉ có năng khiếu nhảy, múa giỏi mà bông hoa tới Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng cũng khá ấn tượng với vị trí No.2. Tuy còn trẻ tuổi, nhưng Hồ Thị Kiều Diễm có suy nghĩ lớn và giàu lòng nhân ái. Cô mong muốn mình sẽ có những chuyến thiện nguyện cho trẻ em vùng cao khi đạt Danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi.

Hãy bình chọn cho Kiều Diễm với SBD 225

Hy vọng, dần về cuối cuộc đua, số điểm của Kiều Diễm sẽ lật sang một con số mới.

Số điểm hiện tại của Kiều Diễm chưa có sự khác biệt – 1675 điểm là số điểm của cô ở thời điểm hiện tại

Nguyễn Thị Thủy Tiên, cô gái nhỏ nhắn đến từ Hà Tĩnh với thành tích học tập đáng nể. Có lẽ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại vô cùng mới mẻ với cô khi cô chưa có kinh nghiệm chinh chiến tại cuộc thi nào. Nhưng trái lại, Thủy Tiên có trái tim nhiệt huyết và khao khát thử thách bản thân mình ở cuộc thi danh giá này. Đặc biệt, cô sẽ rất tự hào khi là người chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” và cao quý hơn là mang Sash Hoa hậu Việt Nam Thời đại về với vùng đất Hà Tĩnh.

Thủy Tiên cần nỗ lực và bứt phá nhiều hơn để leo lên vị trí đầu bảng nếu mong muốn có thành tích cao tại cuộc thi

Với Thủy Tiên, đây là một trải nghiệm đáng nhớ của tuổi trẻ và cô sẽ tận hưởng từng phút, từng giây. Những người hâm mộ Thủy Tiên hãy tiếp tục ủng hộ cô để cô có thể thần tốc leo thang số điểm của mình, và đuổi kịp theo hai vị trí đang dẫn đầu BXH.

Bình chọn cho Thủy Tiên với SBD 241 – Số lượt bình chọn 876

Với mong muốn tìm ra những cô gái “bản lĩnh Việt Nam” của Hoa hậu Việt Nam Thời đại. Cuộc thi chính là một vũ trụ thu nhỏ, hội tủ những cô gái bản lĩnh, tài năng và độc lập. Cuộc đua Danh hiệu vẫn đang tiếp tục diễn ra. Kết quả chung cuộc, ai sẽ là người chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích và gửi về chương trình. Cảm ơn khán giả, những người nhiệt tình ủng hộ thí sinh của chương trình.

Nhóm PV

TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


*