Thí sinh Lê Xuân Long đoạt giải khuyến khích cuộc thi Bolero Talent 2022

Cuộc thi Bolero Talent 2022 là bước đệm để thí sinh Lê Xuân Long – SBD 2993 có thể tiến gần đến con đường ca hát chuyên nghiệp của mình.

Thí sinh Lê Xuân Long – SBD 2993 đến từ tỉnh Hòa Bình, hiện anh đang công tác tại Công viên Di sản các Nhà khoa học Việt Nam.

Vào 22/12, tại Nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh – TP. Đà Nẵng, nhiều khán giả đã được mãn nhãn với “bữa tiệc” âm nhạc đủ thanh, đủ sắc. Đêm Chung kết Bolero Talent 2022 đã chính thức khép lại vơí danh vị quán quân thuộc về thí sinh Nguyễn Đỗ Dũng – SBD 0426, ngôi vị Á quân 1 thuộc về thí sinh Đào Minh Anh – SBD 0155, đồng Á quân 2 là thí sinh Nguyễn Thành Nhân – SBD 0366 và Trương Văn Thiện – 0581. Ngoài ra, BTC còn trao các giải thưởng phụ khác, trong đó thí sinh Lê Xuân Long – SBD 2993 may mắn lọt vào top 5 “giải khuyến khích” của cuộc thi.

Trưởng Ban giám khảo – Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh và Á hậu Lê Xuân Tâm trao giải khuyến khích cho thí sinh Lê Xuân Long – SBD 2993.

Trong đêm chung kết, thí sinh Lê Xuân Long – SBD 2993 đã chọn nhạc phẩm “Thương lắm miền Trung ơi” được nhạc sĩ Hoài Duy sáng tác. Bài hát nói về sự vất vả của con người miền Trung phải gánh chịu những cơn bão liên miên, thiên tai rình rập.

Xuân Long có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc, đặc biệt là dòng nhạc Bolero.

Với chất giọng đẹp, mềm mại Xuân Long đã tạo ra những âm thanh rất tình cảm, anh thể hiện bài hát rất khéo, có sự tính toán trong từng câu hát.

Nhạc phẩm “Thương lắm miền Trung ơi” đã giúp Xuân Long đạt được giải khuyến khích cuộc thi  Bolero Talent 2022. Anh đã có màn trình diễn trọn vẹn khi đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả và ban giám khảo trong đêm chung kết.

Sau cuộc thi, thí sinh Lê Xuân Long đã có những chia sẽ rất chân thành, anh nói gia đình đã cổ vũ và động viên rất nhiều khi hay tin anh đăng kí tham dự cuộc thi này. Thời gian đầu mới bước chân vào cuộc thi, anh khá lúng túng trong việc lựa chọn bài hát và trang phục nhưng may mắn là các thầy cô trong BGK đã tư vấn và tận tình hướng dẫn. Nhờ đó anh đã tiến sâu được tới vòng chung kết và giành được giải thưởng từ chương trình.

Cuộc thi Bolero Talent mùa đầu tiên đã tạo được sự yêu thích từ công chúng bởi sự công tâm trong nhận xét và sự đánh giá khách quan đến từ hội đồng BGK. Để sau cuộc thi, các thí sinh sẽ tự tin bước vào con đường nghệ thuật nhằm góp phần tạo thêm nguồn lực trẻ cho dòng nhạc Bolero.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/