Thí sinh Lê Hồng Loan lộ diện tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt nam Toàn Cầu 2022

Quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt nam Toàn cầu 2022 trên tinh thần giao lưu, học hỏi và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng, nữ doanh nhân Hồng Loan đang tích cực tập luyện và chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để bắt đầu cuộc hành trình này.

Được biết đến với vai trò một nữ doanh nhân trẻ thành đạt, Hồng Loan không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút người nhìn bởi nét đặc trưng, ​​người đẹp được đánh giá cao về thông minh, bản lĩnh trên thương trường.

Doanh nhân Hồng Loan

Hiện tại Hồng Loan đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, hơn ai hết cô hiểu được giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Biết đến cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt nam Toàn cầu là cuộc thi nhan sắc mang nhiều tầng ý nghĩa, không chỉ là nơi tôn vinh vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ, lòng nhân ái mà còn tạo điều kiện cho các thí sinh tham dự được giao lưu, học hỏi và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Đây chính là lý do thôi thúc doanh nhân Hồng Loan tham dự cuộc thi lần này.

Là người chỉn chu và luôn nỗ lực hết mình trong bất cứ vai trò nào, lần tham dự Hoa hậu Quý bà Việt nam Toàn cầu này, nữ doanh nhân cũng đang gấp rút dành thời gian để chăm sóc diện mạo và tập luyện các kỹ năng biểu diễn, catwalk tự tin.

Với châm ngôn sống: “Hãy sống như không có ngày mai”. Với ý chí, bãn lĩnh, nữ doanh nhân Hồng Loan tâm sự: “Thời gian, cơ hội đến với bạn sẽ không quá nhiều, nên tôi sẽ không lãng phí mà luôn biết trân quý. Tôi luôn sống hết mình cho ngày hôm nay, can đảm đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống. Hy vọng con thuyền kinh doanh tôi đang chèo lái sẽ thực sự trưởng thành và sẽ vươn xa hơn nữa trong thời gian tới”.

Là hình mẫu lý tưởng cho phụ nữ hiện đại, với một nhan sắc cuốn hút, vóc dáng gợi cảm, thành công trong công việc, khẳng định được bản thân ở sân chơi nhan sắc cùng nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa. Để có thể toàn tâm cho nhiều lĩnh vực như vậy, nữ doanh nhân Hồng Loan không khỏi tự hào khi được người thân và gia đình ủng hộ trên mọi lĩnh vực.

“Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” là một sự kiện được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp phép, do công ty CP Truyền Thông Pháp Luật TV đăng cai tổ chức. Cuộc thi được đầu tư tổ chức với quy mô lớn cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp. Là một sân chơi nhan sắc với các đối tượng dự thi là các quý bà Việt Nam độ tuổi từ 35 trở lên đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước.

Họp báo Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 đã được diễn thành công vào ngày 22.2.2022 vừa qua

Cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” được sự dẫn dắt quyền lực của Trưởng BTC Hoa hậu – Nhà báo Đặng Gia Bena, hội tụ cùng dàn giám khảo đình đám: Danh ca – NS Ngọc Sơn, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Xuân Tâm, Hoa hậu Doanh nhân Thảo Nguyên…cùng nhiều nghệ sĩ khách mời, doanh nhân khác đến tham dự.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 24/12/2021 đến ngày 01/05/2022
Đại diện Ban tổ chức:
Fanpage: Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu
Gmail: hoahauquybavietnamtoancau.vn@gmail.com
Liên hệ đăng ký: 0934 96 2929
Đại diện miền Nam:
Địa chỉ: 28 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM
Truyền thông cuộc thi: 0934000055

(Nguồn: Tin tức nội bộ)