Tập đoàn Charice tài trợ vương miện 1,8 tỷ đồng cho Hoa hậu Doanh nhân VN 2019

Tập đoàn Charice Corporation đến từ Mỹ tài trợ độc quyền chiếc vương miện trị giá lên đến 1,8 tỷ đồng cho chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019. Đây được xem là bản hợp đồng giá trị nhất cho một chiếc vương miện ở sân chơi dành cho giới doanh nhân từ trước đến nay.

Mới đây, Hãng truyền thông Topstar đã ra mắt chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 bằng buổi họp báo ấn tượng tại TP.HCM. Theo đó, đây là sân chơi riêng dành cho đội ngũ nữ doanh nhân Việt toàn quốc. Một trong những điểm nhấn đặc biệt của sự kiện là BTC chính thức “trình làng” chiếc vương miện danh giá đầy quyền lực.

Theo đó, chiếc vương miện được chế tác từ nhiều loại đá quý như Cubiz, đá tấm, đá Swarovsky và kim cương nhân tạo. Để hoàn thiện chiếc vương miện hoàn hảo và tinh xảo này, hàng chục nghệ nhân đã miệt mài làm việc suốt nhiều tháng. Điều này lý giải vì sao nó có giá trị lên đến 1,8 tỷ đồng. Đây cũng là bản hợp đồng đắt giá mà tập đoàn Charice tài trợ cho chương trình lần này.

Charice là thương hiệu sản phẩm đến từ Mỹ có 2 dòng chuyên biệt: Viên uống Charice và Makeup Charice. Nếu như viên uống là tổng hợp các sản phẩm về chăm sóc da, giảm cân, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tiêu hóa, bài trừ độc tố… thì ở dòng Makeup Charice đang dần khẳng định mình, tạo độ phủ sóng toàn quốc và được người tiêu dùng, các chuyên gia đánh giá rất cao, nhất là giới doanh nhân và người nổi tiếng.

Bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cho biết, việc Tập đoàn Charice tài trợ vương miện là niềm vinh hạnh cho chương trình. Từ đây, BTC sẽ làm tất cả những gì có thể để đem đến một sân chơi đẳng cấp, xứng tầm.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức vào tháng 5/2019 tại TP.Đà Nẵng. Toàn bộ nội dung chương trình sẽ được phát sóng và tường thuật trên hàng chục kênh truyền hình, cơ quan báo chí. Đêm chung kết sẽ trực tiếp trên sóng VTV – Đài truyền hình Việt Nam.

Nguồn: Tạp chí tài chính