OLIVIA MEDICAL TRAO GIÁ TRỊ SẮC ĐẸP CÙNG VANADIS SPA

Đăng quang sau Chương trình Gala tôn vinh Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam 2019. Được truyền hình trực tiếp tại VTV8 đài THVN  Hoa hậu Nguyễn Thị Nhung chủ thương hịêu chăm sóc sắc đẹp Vanadis Spa được khách hàng biết đến không chỉ là địa chỉ uy tín, tin cậy, khi nhắc đến Vanadis Spa chị em đã nghĩ ngay đến một Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 với nụ cười tỏa sáng, đẹp, tài năng và thân thiện.

Sau chương trình Gala tôn vinh Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2019, rất nhiều Doanh nghiệp đã kết nối giao thương thành công, thúc đẩy phát triển thương hịêu Doanh nghịêp. Và sự kết hợp giữa Olivia Medical USA của Mỹ với Vanadis Spa đã đánh dấu cho bước đột phá chuyển giao công nghệ xóa nhăn, điều trị nám, tàn nhang độc quyền tại Tp. Hồ Chí Minh.

Đựơc biết đến với công nghệ xóa nhăn, điều trị nám, tàn nhang cao cấp,  Olivia Medical USA là thương hịêu nổi tiếng được nhập khẩu từ Mỹ với hệ thống sản phẩm đa dạng và chuyên bịêt chuyên đặc trị nám, tàn thang, mụn, trẻ hóa da, sẹo rỗ…được các Spa trên tòan quốc tin dùng cho thương hịêu của mình, sắp tới đây vào ngày 01/08-  02/8/2019 Olivia Medical USA sẽ kết hợp cùng Vanadis Spa tổ chức chương trình xóa nhăn miễn phí cùng chuyên gia người Mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh, là tín đồ yêu thích làm đẹp và tin tưởng Olivia Medical chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội trải nghiệm lần này.

Với nhiều năm trong nghề chăm sóc sắc đẹp Vanadis Spa luôn nhận được sự tín nhiệm của hàng trịêu chị em phụ nữ đã sử dụng dịch vụ, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, phong cách phục vụ chuyên nghịêp, đến đây chị em không chỉ được thư giãn, massage giải quyết các vấn đề về da, Vanadis Spa còn là địa chỉ tin cậy với công nghệ phun xăm nghệ thuật công nghệ mới nhất hiện nay.

Đến với Vanadis Spa để cảm nhận sự khác bịêt về Công nghệ xóa nhăn, điều trị nám độc quyền chỉ có ở Olivia Medical mang lại, Chị em không cần phải băn khoăn nỗi lo về làn da của mình nữa, hãy để Vanadis Spa và Olivia Medical trao giá trị sắc đẹp đến với bạn.

VAVADIS BEAUTY CLINIC

Địa chỉ: 46 đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM

Nguồn: Đời sống và pháp luật

Pv: Khánh Huyền