Nữ doanh nhân Trịnh Thị Nghĩa được yêu thích nhất Hoa hậu Doanh nhân VN 2019

Như vậy, Gala Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đã đi trọn vẹn chặng đường của mình. Thành công lớn nhất của sân chơi tài năng và nhan sắc này không chỉ tạo ra không gian giao lưu trong cộng động doanh nhân mà còn là việc lựa chọn và vinh danh những nữ doanh nhân xuất sắc nhất.

Vượt qua nhiều ứng viên khác, nữ doanh nhân Trịnh Thị Nghĩa đến từ Thanh Hóa đã xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân được yêu thích nhất. Đây là kết quả đồng thuận rất cao từ hội đồng chuyên môn, ban cố vấn sau những gì chị đã để lại nhiều tình cảm và dư vị tốt đẹp với giới mộ điệu.

Lần đầu tiên bước ra sân chơi lớn như Hoa hậu Doanh nhân VN và ngay lập tức giành được danh vị Hoa hậu được yêu thích nhất, nữ doanh nhân Trịnh Thị Nghĩa cho biết bên cạnh sự lo lắng có phần hồi hộp thì chị cũng háo hức khẳng định mình. Thành công của chị ở sân chơi lần này quả thật đem đến nhiều điều thú vị.

Sau hậu trường đăng quang, chị cho biết thông qua giải thưởng lần này, chị gởi lời tri ân chân thành đến gia đình, bạn bè và thân hữu gần xa. Đó là những người đã đồng hành và ủng hộ chị suốt chặng đường đã qua.

Sinh ra và lớn lên tại một miền quê nghèo, bằng sự nỗ lực và khát vọng vươn mình về phía trước, chị không những khẳng định vị thế của bản thân mà có nhiều đóng góp làm giàu cho quê hương, đất nước. Hiện chị đang là GĐ Cty TNHH nem Thành Nghĩa – Thanh Hóa.

Chúc mừng và hy vọng chị sẽ tiếp tục khẳng định bản thân mình cả trong công việc lẫn cuộc sống trong thời gian tới.

Nguồn: Đời sống và pháp luật