Nữ doanh nhân Eliza Phương – “Vẻ đẹp người phụ nữ không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài mà còn ở cả tâm hồn”

Doanh nhân Eliza Phương – Giám đốc Công ty TNHH Eliza Phương hiện kinh doanh các mặt hàng Sứa biển và các món ăn Miền Trung.

Từ là một người bán lẻ, với tầm nhìn xa trong ngành cùng những nỗ lực không ngừng để phát triển thương hiệu. Sau hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối tại tỉnh thành lân cận, dù trải qua nhiều thăng trầm trong nghề chị đã gặt hái được nhiều thành công, tạo được tiếng vang và chỗ đứng nhất định cho những sản phẩm được Công ty chị cung cấp và phân phối. Hiện tại chị có 2 chi nhánh ở TP Hồ Chí Mính và các chi nhánh tại Lâm Đông, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Quảng Ngãi.

Chia sẻ về những động lực giúp chị mạnh mẽ và không bao giờ từ bỏ sự nghiệp của mình dù đôi lúc gặp khó khăn “thấy những người có cuộc sống khó khăn, chật vật mưu sinh chị lại tự nhủ mình phải cố gắng gấp bội, mở rộng Công ty và có thêm nhiều chi nhánh để có thể giúp đỡ một phần nào đó cho những người đồng hương cùng quê Thanh Hóa của mình có công ăn việc làm, và khi mình có kinh tế ổn mình có thể giúp đỡ cho những người trong gia đình và ngoài xã hội”.

Cùng nhìn ngắm nhan sắc mặn mà, quí phái của nữ doanh nhân Eliza Phương qua bộ ảnh kỉ niệm của chị:

Đến với chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019, nữ doanh nhân Eliza Phương chia sẻ “chị mong muốn có cơ hội được giới thiệu những sản phẩm trong thương hiệu của mình cho nhiều người biết đến và chị cũng muốn được khẳng định bản thân và là người truyền cảm hứng tích cực cho những người phụ nữ Việt Nam”.

Chương trình “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019” hướng đến mục tiêu tôn vinh sắc đẹp, tài năng của các nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh ở Việt Nam. Đồng thời cũng mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác và mang tới nhiều trải nghiệp đặc biệt cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp.

Đêm gala dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12/2019 tại TP. Đà Nẵng, được trực tiếp trên kênh VTV8.

Nguồn: Đời sống và pháp luật