Nhà thiết kế Tommy Nguyễn chính thức trở thành Nhà tài trợ trang phục dạ hội cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”

Suốt nhiều năm qua, Tommy Nguyễn là cái tên quen thuộc với giới mộ điệu thời trang. Với kinh nghiệm dày dặn, anh được Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” tin cậy trang web nhận trọng trách toàn bộ trang phục hội cho cuộc thi.
Vào ngày 22.02 vừa qua, buổi họp báo khởi động cuộc thi “Hoa hậu quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” đã được diễn ra tại TP.HCM. Cuộc thi làm công ty CP Truyền Thông Pháp Luật TV tổ chức với quy mô toàn yêu cầu dành cho nữ doanh nhân thành đạt, nhằm mục đích lựa chọn những người phụ nữ vừa có tài năng, vừa có tấm lòng thiện nguyện luôn muốn lan tỏa. tình yêu thương đến với cộng đồng.

NTK Tommy Nguyễn diện vest đen sang trọng tham dự buổi họp báo

Đây vừa là sân chơi vừa là nơi để các thí sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cũng như kiến thức văn hóa xã hội với nhau; là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò, bản lĩnh của người phụ nữ Việt trong thời kỳ kinh tế hội nhập toàn cầu. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Các thí sinh sẽ phải trải qua nhiều vòng thi, trong đó, trình diễn đầm dạ hội là một trong những vòng thi mang tính chất quyết định cho cuộc thi “Hoa hậu Qúy bà Việt Nam Toàn cầu 2022” được thành công hơn. Chính vì thế, NTK Tommy Nguyễn luôn là “gương mặt vàng” được BTC các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước mời thiết kế toàn bộ trang phục dạ hội cho thí sinh.

NTK Tommy Nguyễn đã có dịp hội ngộ cùng những người bạn trong giới nghệ thuật cũng như Trưởng BTC Đặng Gia Bena

Đối với một người làm nghệ thuật nhiều năm trong nghề, sự thành công là khi nhận được sự tin yêu của giới mộ điệu thời trang, người tiêu dùng tin tưởng cũng như các thí sinh tự tin khoác lên những bộ cánh lộng lẫy do chính tay mình tạo nên. Là người cống hiến hết mình vì thời trang, NTK Tommy Nguyễn luôn tìm tòi, học hỏi, cập nhật phong cách thời trang quốc tế mới nhất nhằm mang đến những bộ sưu tập độc đáo đến công chúng.

Đến tham dự họp báo cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”, NTK Tommy Nguyễn không chỉ giữ vai trò là Nhà tài trợ trang phục cho cuộc thi mà còn đồng hành cùng các thí sinh để tạo nên những chiếc đầm dạ hội sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, giúp che khuyết điểm nhưng đồng thời vẫn tạo sự thoải mái cho thí sinh.

Được biết, đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2022” sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)