Người đẹp Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Đêm 15/3, Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (thành phố Đà Nẵng), với sự tranh tài của 19 nữ doanh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước. Doanh nhân Lê Thị Lan đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 sau màn trả lời ứng xử đầy thuyết phục.
Ban Giám khảo cuộc thi.
Tham dự đêm Chung kết có: Bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, ông Trương Tuấn – Trưởng Ban Tổ chức, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông, Tổng Đạo diễn chương trình Dũng Sài Gòn, các Hoa hậu, Á hậu và Người đẹp.

Tại đây, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trang phục áo dài của NTK Tony Phạm, Trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy và dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Kết thúc các phần trình diễn, Top 7 thí sinh xuất sắc bước vào vòng ứng xử gồm: Mai Thị Thức – SBD 139, Đinh Thị Hằng – SBD 099, Lê Thị Lan – SBD 179, Nguyễn Thị Hải Yến – SBD 140, Lê Thị Diệu Anh – SBD 279, Nguyễn Thị Quế Anh – SBD 289, Hoàng Thị Thuyết – SBD 175. Ở vòng thi này, các thí sinh lần lượt trả lời câu hỏi đến từ: Chủ tịch Đặng Gia Bena và các giám khảo: Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn (Trưởng BGK), Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Khương Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh.

 Doanh nhân Nghệ An – Lê Thị Lan tại vào vòng ứng xử.

Thí sinh Lê Thị Lan xuất hiện lộng lẫy trong trang phục dạ hội và nhận câu hỏi từ Hoa hậu Jennifer Phạm: “Nếu đạt được ngôi vị cao quý nhất, bạn sẽ làm gì để thể hiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là tổ chức truyền cảm hứng đến thế hệ phụ nữ ngày nay?”. “Tôi là tấm gương phản chiếu cho phụ nữ. Tất cả phụ nữ đều có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực và tôi có mặt ở đây ngày hôm nay là để theo đuổi những gì tôi mong muốn. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là nơi giúp tôi học hỏi và hoàn thiện chính mình, có những hoạt động xã hội ý nghĩa và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng” – Lê Thị Lan trả lời ứng xử.

Cô liên tục nhận được sự tán thưởng của các vị giám khảo, cùng tràng pháo tay không ngớt từ khán giả theo dõi trực tiếp bởi câu trả lời trôi chảy, bình tĩnh và tự tin. Vượt qua các ứng cử viên nặng ký, nữ doanh nhân Nghệ An được xướng tên với ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Thông tin từ BTC, Lê Thị Lan hiện là Giám đốc Công ty BĐS Thương mại và Dịch vụ Lan Lê.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Hải Yến. Đồng Á hậu 2 là thí sinh Đinh Thị Hằng và thí sinh Nguyễn Thị Quế Anh. Á hậu 3 trao cho thí sinh: Hoàng Thị Thuyết, Mai Thị Thức,  Lê Thị Diệu Anh. Thí sinh Nguyễn Thị Yến Phượng giành được danh hiệu Hoa hậu thiện nguyện và giải “Người đẹp dạ hội”.

Bên cạnh đó, BTC còn trao thêm các giải phụ như: Người đẹp áo dài, Người đẹp truyền thông, Người đẹp trí tuệ.

 Chủ tịch Đặng Gia Bena, ông Trương Tuấn, Danh ca Ngọc Sơn và Hoa hậu Jennifer Phạm trao sash, cúp, vương miện và quyền trượng cho doanh nhân Lê Thị Lan.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 là sân chơi dành riêng cho các nữ doanh nhân giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nơi để họ thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Từ đó, góp phần quảng bá nền văn hóa, con người và du lịch tại thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam – Thành phố Đà Nẵng.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 do Hãng truyền thông Topstar nắm bản quyền tổ chức, được sự chấp thuận của UBND cùng Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng, giấy phép số 7075/UBND-SVHTT. Đối tượng dự thi là nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, độ tuổi từ 25 đến 55.

Nhóm TT

TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


*