Ngoại ngữ Tân Âu khai trương chi nhánh mới tại TPHCM

GV, HS tại chi nhánh mới

Sáng  ngày 9/3,Trung tâm ngoại ngữ  Tân Âu khai trương chi nhánh mới tại 423/1 Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM nhằm mang đến nhiều cơ hội tiếp cận phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, hiện đại cho học viên.

Việc thành lập chi nhánh này nằm trong kế hoạch phát triển mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới của ngoại ngữ Tân Âu tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Sứ mệnh lớn nhất của ngoại ngữ Tân Âu là hành trình chuyển giao ngôn ngữ, tri thức để người Việt Nam có thể tự tin sử dụng Tiếng Anh mọi mặt và thành công trong cuộc sống.  Với đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, luôn áp dụng phương pháp giảng dạy khoa học và sáng tạo theo hướng phát huy tối đa sáng kiến và sự năng động của học viên qua các hoạt động trong cũng như ngoài lớp học, giúp học viên tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

                    Học viên hào hứng trong giờ học tại chi nhánh mới

Ngoại ngữ Tân Âu phát huy thế mạnh về các phương pháp đào tạo Anh văn trẻ em và thanh thiếu niên, Anh văn người lớn, song song với việc rèn luyện 4 kỹ năng thiết yếu (nghe – nói – đọc -viết)  giúp học viên phát triển toàn diện. Từ đó, Tân Âu xây dựng mục tiêu liên tục sáng tạo trong chương trình giáo dục mang lại một môi trường năng động, chuẩn quốc tế.

                                     Chuyên viên tư vấn

Được biết, chi nhánh  mới  tại quận 12, Tp HCM này thuộc chi nhánh thứ  4 của trung tâm ngoại ngữ Tân Âu, sau các chi nhánh tại quận Thủ Đức, quận 9 và Đồng Nai.

Nguồn: Tạp chí tài chính

Đào Thiết