MAKEUP CHARICE – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TẠI VIỆT NAM

Chủ tịch Tập đoàn Charice định hướng phát triển dòng sản phẩm Makeup tại Việt Nam

Mới đây, trở về từ Mỹ, bà Minh Đặng chủ tịch tập đoàn Charice Corporation USA đã tổ chức phiên họp định kỳ để lên kế hoạch phát triển Charice Corporation nói chung và dòng sản phẩm Makeup Charice nói riêng.

Tham dự buổi họp này, ngoài chủ tịch tập đoàn còn có sự hiện diện của nhiều nhân sự cấp cao như: bà Đặng Gia Bena – TGĐ Tập đoàn Charice phân nhánh châu Á, ông Nguyễn Ngọc Thành – GĐKD tập đoàn, ông Trần Ngọc Thành – GĐ kinh doanh nhãn hàng Makeup Charice.

Theo đó, chủ tịch tập đoàn đã nghe báo cáo kết quả kinh doanh trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian sắp tới. Từ năm 2019 này, tập đoàn Charice nói chung và thương hiệu makeup nói riêng sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Còn nhớ hồi cuối tháng 4/2018, thương hiệu Makeup Charice Corporation đến từ Mỹ liên tục tổ chức 2 buổi họp báo ra mắt sản phẩm tại TP.HCM và Hà Nội. Tính đến nay, nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz, nhiều doanh nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm đã đưa ra những đánh giá tốt đẹp về dòng sản phẩm này.

Theo tìm hiểu, Thương hiệu Makeup đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất của FDA Hoa Kỳ, được sản xuất theo tiêu chuẩn nhà máy đạt CGMP USA VÀ ITALIA , đạt ISO 9001 USA và được cơ quan FDA chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn 5 sao bật nhất thế giới, đây chính là một trong những tiêu chí quan trọng giúp Makeup Charice được thế giới đánh giá cao về độ an toàn.

Tại Việt Nam, Makeup Charice tạo nên xu hướng mới trong ngành trang điểm, thẩm mỹ làm đẹp, đem đến cái nhìn khả quan hơn cho người tiêu dùng. Từ bao bì, mẫu mã, chất lượng… tất cả đều thể hiện đẳng cấp của sản phẩm ngoại nhập này.

Chủ tịch Tập đoàn Charice cho rằng khi đời sống nâng cao, nhu cầu làm đẹp theo xu hướng song hành cùng các dòng sản phẩm đẳng cấp là điều tất yếu. Việc Makeup Charice có mặt và phát triển tại Việt Nam trước hết nhằm định hình và góp phần loại bỏ vấn nạn hàng kém chất lượng trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội cho khách hàng Việt được sử dụng sản phẩm được sản xuất từ Mỹ đã phổ biến trên khắp thế giới, trải nghiệm phong cách thượng lưu bằng mức giá hết sức hợp lý.

Điểm nổi bật của sản phẩm Makeup Charice như các loại kem nền, kem dưỡng ẩm, phấn phủ, son kem lì hay các dòng son thỏi Charice sang chảnh… luôn được đánh giá và khẳng định không chứa chì và các chất độc hại, thời gian bám màu siêu đỉnh, tất cả các sản phẩm đều có thành phần dưỡng chất cao, không làm bí da mà càng dùng càng đẹp… Đây chính là bí quyết đủ để chinh phục thị trường, kể cả đến những nhân vật khó tính nhất trong làng giải trí.

Ngoài makeup tập đoàn charice còn có những dòng sản phẩm thực phẩm chức năng charice giúp bổ xung sức khoẻ cho con người.

Báo trithuc24h.com