Liệu cái tên Mỹ Lợi sẽ là cái tên sẽ được gọi vào đêm Chung kết với Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”

Đường đua đang được rút ngắn thời gian, liệu BXH sẽ xoay chuyển đến từ các thí sinh hay không? Bông hoa nào sẽ soán ngôi Mỹ Lợi, bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS.

BXH vẫn chưa có sự thay đổi

“Mùa xuân” đang đến rất gần với thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Lợi. Bông hoa này đang âm thầm nhận được khá nhiều sự yêu mến của khán giả thông qua số điểm bình chọn của Mỹ Lợi đang tăng. Mặc dù, nhảy số không thần tốc nhưng cũng đủ làm Mỹ Lợi an toàn giữ vững ngôi vị của mình BXH.

Vị trí đầu BXH liên tục gọi tên Mỹ Lợi, số điểm hiện tại của Mỹ Lợi là 1901 điểm

Ở cô gái này có một sự “xinh đẹp nhẹ” với nự cười thân thiện và thân hình nhỏ nhắn. Cô đang thể hiện tốt hình ảnh của mình với người hâm mộ và phong độ ổn định. Với số điểm bình chọn cao nhất trên BXH và cách biệt khá lớn so với các thí sinh khác. Mỹ Lợi dường như đã nắm chắc tấm vé tiến thẳng vào vòng Chung kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại.

Thần thái rạng rỡ của Mỹ Lợi hiện tại

Hồ Thị Kiều Diễm sinh năm 2003, cô đến từ Quảng Nam đang nằm ở vị trí thứ 2 trên BXH. Mặc dù lượng Fan của cô khá khủng nhưng không thể đánh bại được thí sinh Mỹ Lợi. Số điểm hiện tại của Kiều Diễm vẫn là 1675 điểm, chưa thấy có dấu hiệu gia tăng.

Số điểm của Kiều Diễm không nhảy số như giai đoạn đầu đường đua

Những ai yêu thích Kiều Diễm hãy nhanh tay bình chọn cho cô. Đây chính là lúc mà bông hoa này cần mọi người yêu quý nhất để có thể chiến thắng được Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Tiếp tục bình chọn cho Kiều Diễm với SBD 225

Trải qua thời gian dài đồng hành cùng cuộc thi, nhưng chưa thấy được sự bứt phá của Thủy Tiên. Bông hoa này dường như giậm chân số điểm của mình. Khoảng cách của cô với hai vị trí đầu bảng quá xa. Hy vọng Thủy Tiên sẽ có dự định và lập kế hoạch quay lại đường đua sớm hơn.

Số điểm của Thủy Tiên vẫn là 876 điểm

Liệu Thủy Tiên có bước ra được khỏi vùng an toàn và làm được nhiều hơn những gì mình mong muốn tại cuộc thi như cô đã chia sẻ. Cơ hội sớm sẽ dành cho cô nếu cô biết cố gắng và làm mới hình ảnh, nâng cao phong độ của mình và kêu gọi khán giả bình chọn cho cô.

Hãy bình chọn cho Thủy Tiên với SBD 241

Một sân chơi thể hiện nhan sắc – tài năng – trí tuệ – độc lập của các nhân tố sẽ làm chủ tương lai, một sân khấu chuyên nghiệp, đẳng cấp, một hành trình đầy thú vị, bất ngờ đang chờ đón các bông hoa xinh đẹp của Hoa hậu Việt Nam Thời đại. Ai sẽ là người được xướng tên cho Danh hiệu danh giá “Người đẹp được yêu thích nhất”. Tất cả sẽ được hé lộ trong đêm Chung kết với sự hiện diện của nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí. Cảm ơn tất cả khán giả đang theo dõi và ủng hộ chương trình cuộc thi.

Nhóm PV

TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


*