Làm vua trên BXH vẫn là thí sinh đến từ Quảng Bình – Nguyễn Thị Mỹ Lợi

17h hằng ngày, BTC sẽ đóng cửa bình chọn và sẽ gửi đến người hâm mộ. Hiện tại, bông hoa Mỹ Lợi vẫn là cái tên nắm giữ vị trí Top 1 trong những ngày cuối cùng của chặng đua.

Top 3 chưa có sự thay đổi

Mỹ Lợi – cô sinh viên nhỏ nhắn, nụ cười rạng rỡ đang có sức hút mạnh mẽ với người hâm mộ. Có thể thấy, càng về cuối chặng đường, Mỹ Lợi càng cho thấy mình là một đối thủ nặng ký, chưa có thí sinh nào có thể đuổi kịp số điểm của Mỹ Lợi hiện tại.

Cô đang sở hữu 2003 lượt bình chọn

Hành trình của cuộc đua sắp đi đến hồi kết, liệu số điểm mà Mỹ Lợi tạo ra có đủ sức để tạo thành chiếc áo giáp vững chắc để bảo vệ ngôi vị đầu BXH? Cuộc bình chọn được thực hiện trên Fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại và sẽ kết thúc vào ngày 5/12 sắp đến. Theo đó, khán giả có thể vote cho Mỹ Lợi qua MOMO, SMS, VNPAY. Những số điểm bình chọn ở những giây phút này như một viên ngọc quý với Mỹ Lợi.

Bình chọn cho Mỹ Lợi với SBD 136

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi, Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được gọi tên, vậy nên thời điểm này buộc Kiều Diễm phải cấp tốc quay lại đường đua. Tốt nhất, cô không nên để Mỹ Lợi tiếp tục tạo nên cách biệt, như vậy chặng đường của Kiều Diễm sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Số điểm của Kiều Diễm ở thời điểm hiện tại là 1675 điểm.

Thí sinh Hồ Thị Kiều Diễm – SBD 225

Mãi giậm chân và trung thành với con số 876 cũng đủ nói lên được Thủy Tiên chưa thực sự nhiệt huyết cho Danh hiệu danh giá từ chương trình muốn gửi đến thí sinh. Trượt hẳn một đường dài phong độ và chưa có dấu hiệu thắng lại để bứt phá quay lại đường đua. Liệu có phải bông hoa đến từ Hà Tĩnh đã bỏ cuộc hay lập kế hoạch vượt qua đối thủ dễ dàng hơn? Khán giả hãy tiếp tục ủng hộ và bình chọn cho Thủy Tiên với SBD 241 để cô có động lực sớm quay lại đường đua.

Thí sinh Nguyễn Thị Thủy Tiên

Bạn có nhan sắc, bạn có trí tuệ và có sự hiểu biết, nhưng lại chưa có cơ hội thể hiện bản thân. Hoa hậu Việt Nam Thời đại chính là nơi có thể giúp các bạn tỏa sáng và lan tỏa ước mơ của chính mình. Liệu bông hoa xinh đẹp nào sẽ giành chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” mà BTC đã gửi đến cuộc thi? Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 5/12 sắp đến tại Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và Danh hiệu hiệu danh giá này sẽ được trao về tay người đẹp nào? Tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích và cùng chờ đón kết quả chung cuộc nhé!

Nhóm PV

 

TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


*