Hoa khôi Phú Yên – Lại Phương: Sống hết mình vì đam mê

Được xem là bản sao của ca sĩ Cẩm Ly, hoa khôi thể thao Phú Yên Lại Thị Hồng Phương quan niệm cuộc sống phải “cháy” hết mình vì niềm đam mê và cống hiến trọn vẹn trên mỗi chặng đường mình trải qua.

Sinh năm 1991 tại Phú Yên – mảnh đất bối cảnh cho bộ phim điện ảnh Hoa vàng trên cỏ xanh, Lại Phương có cha là gốc Hải Phòng, mẹ quê Đà Nẵng. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Quản lí – du lịch – nhà hàng – khách sạn.

Yêu thích kinh doanh từ nhỏ, Phương hiện đang là một Event – marketing của các hệ thống cửa hàng chuyên bán các loại xe máy do Honda Việt Nam uỷ nhiệm. Ngoài ra, cô cũng khá thành công với công việc bán hàng online, làm MC, chụp mẫu ảnh.

Yêu ca hát, đặc biệt dòng nhạc bolero, dân ca trữ tình, Lại Phương được xem là “bản sao” khá hoàn hảo của nữ danh ca Cẩm Ly. Với giọng ca mềm mại, đi vào lòng người, Lại Phương từng tham gia và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời ở các cuộc thi như: Tuyệt đỉnh song ca, giọng hát việt, Giọng ải giọng ai…

Ngưỡng mộ Cẩm Ly và cũng mong muốn khán giả đón nhận bằng chính tài năng của mình, Lại Phương cho biết luôn tâm huyết với nghề nghiệp. Điều đó được cô thể hiện không chỉ trong lĩnh vực nghề thuật như ca hát, đóng phim mà cả ở các hoạt động thiện nguyện, các dự án mình gắn bó.

Hiện tại, Lại Phương đang tìm hiểu một chương trình hoàn toàn mới lạ mang tầm cỡ quốc gia – Chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019. Đây là chương trình độc quyền của Hãng truyền thông Topstar được tổ chức tại Đà Nẵng với hàng loạt hoạt động đáng chú ý như trình diễn thời trang trên cầu Vàng Bana Hills, bay khinh khí cầu, trình diễn áo dài tại phố cổ Hội An…

Chia sẻ về niềm đam mê ca hát, nghệ thuật cũng như dự định sắp tới, Lại Phương cho biết: “Cuộc sống luôn  cho bạn cơ hội để tỏa sáng, hãy trân trọng và sử dụng nó một cách có nghĩa nhất. Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.”

Nguồn: Đời sống và pháp luật