Gặp nhau ở họp báo phim, Nhan Phúc Vinh kéo ghế tránh xa Nhã Phương

Nhan Phúc Vinh chủ động né tránh Nhã Phương  vì bản thân không phải là người thích ồn ào, thị phi. Về phía Nhã Phương, nữ diễn viên tái khẳng định hai người chỉ là bạn bè.

Chiều 28/5, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh cùng tham dự buổi ra mắt phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu. Dù đóng cặp trong phim nhưng cả hai không chụp ảnh chung, khi được sắp xếp ngồi cạnh trên sân khấu, Nhan Phúc Vinh cũng chủ động chuyển ghế ra xa.

Gap nhau o hop bao phim, Nhan Phuc Vinh keo ghe tranh xa Nha Phuong hinh anh 2
Nhan Phúc Vinhcho biết bản thân anh không vui, thậm chí “bực mình” khi luôn bị mọi người “soi” mối quan hệ với Nhã Phương trong khi bản thân không phải là người thích ồn ào.
Gap nhau o hop bao phim, Nhan Phuc Vinh keo ghe tranh xa Nha Phuong hinh anh 3
Nhã Phương một lần nữa nói lời xin lỗi đến Nhan Phúc Vinh và tái khẳng định hai người chỉ là bạn bè, đồng nghiệp, hoàn toàn không có mối quan hệ tình cảm.
Gap nhau o hop bao phim, Nhan Phuc Vinh keo ghe tranh xa Nha Phuong hinh anh 4
Trong phim Ngyaf ấy mình đã yêu, Nhã phương vào vai Hạ, Nhan Phúc Vinh vào vai Tùng. Hai người từng yêu nhau nhưng sau đó quyết định chia tay. Đến khi gặp lại tình cảm lại chớm nở với nhiều tình huống dở khóc dở cười. Nhã Phương có cảnh chạm tay vào ngực của Nhan Phúc Vinh. Theo như miêu tả của đạo diễn, cảnh đó đã khiến Nhan Phúc Vinh “sởn gai ốc”.
Gap nhau o hop bao phim, Nhan Phuc Vinh keo ghe tranh xa Nha Phuong hinh anh 5
Bộ phim còn có sự tham gia của Chí Thiện và Bảo Thanh. Đây cũng là lần đầu tiên Minh Vân của Sống chung với mẹ chồng đóng cặp với Chí Thiện. Trailer của bộ phim cho thấy cả hai có sự tung hứng ăn ý trong nhiều cảnh quay.
Gap nhau o hop bao phim, Nhan Phuc Vinh keo ghe tranh xa Nha Phuong hinh anh 6
Sol có tính cách khác hẳn với Hạ. Sol tự tạo nên một hình mẫu người chồng lý tưởng, để rồi mải miết đi tìm nhưng luôn thất bại. Và rồi một ngày cô chợt nhận ra Đô (Chí Thiện) – người bạn thân lại chính là người phù hợp nhất.
Gap nhau o hop bao phim, Nhan Phuc Vinh keo ghe tranh xa Nha Phuong hinh anh 7
Ngày ấy mình đã yêu là bộ phim Việt hóa từ Hàn QuốcTuy nhiên, đạo diễn Khải Anh khẳng định phiên bản Việt hóa có thể sẽ có kết không giống bản gốc. VFC đã thống nhất với KBS (đơn vị sở hữu bản quyền kịch bản gốc và tư vấn sản xuất hậu kỳ của Hàn Quốc) về điều này. Thay vào đó, kết phim sẽ do chính khán giả quyết định.
Quỳnh Trang – Khuê Tú – zing

TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


*