Doanh nhân Vũ Thị Thanh Thúy cùng hành trình thử thách bản thân tại Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022

Tôn vinh những nữ doanh nhân vừa tài sắc, vừa có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng là một trong những tiêu chí quan trọng mà Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 hướng đến

Sau khi ra mắt cuộc thi bằng buổi họp báo trang trọng tại TP.HCM, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 đang hoàn thiện những khâu cuối cùng và xác nhận những ứng viên đủ tiêu chuẩn cho ngày hội tỏa sáng vào tháng 3 tới đây tại TP.Đà Nẵng. Đến từ Đồng Nai, nữ doanh nhân Vũ Thị Thanh Thúy được xem là một trong những ứng viên sáng giá cho sân chơi lần này.

Doanh nhân Vũ Thị Thanh Thúy

Bên cạnh đó, là người yêu thích làm đẹp và mong muốn tôn cao nét đẹp của người phụ nữ Việt, chị còn ấp ủ nhiều dự định trong thời gian sắm tới.
Trẻ trung, xinh đẹp, tài năng, nữ doanh nhân Vũ Thị Thanh Thúy cho biết hy vọng Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu sẽ là chuyến trải nghiệm thú vị, là cơ hội giao lưu, chia sẻ, kết tình hữu hảo với đội ngũ doanh nhân toàn quốc.

Vũ Thị Thanh Thúy bên cạnh ông xã tham gia tại buổi họp báo

Là cô gái trẻ xinh đẹp, năng động, thích đi du lịch nhiều nơi trên thế giới, mong muốn phát triển kinh doanh cả trong và ngoài nước… Những điều thú vị về Vũ Thị Thanh Thúy sẽ được “khám phá” trọn vẹn trong tháng 3 tới đây tại thành phố Đà Nẵng khi vòng chung kết diễn ra.

Hội đồng BGK cuộc thi

Cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”được ‘’thắp lửa’’ bởi Trưởng BTC Hoa hậu – Nhà báo Đặng Gia Bena, hội tụ cùng dàn giám khảo đình đám:Danh ca – NS Ngọc Sơn, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Xuân Tâm, Hoa hậu Doanh nhân Thảo Nguyên… Nhiều nghệ sĩ khách mời, doanh nhân và phóng viên báo chí tại Tp.HCM đến tham dự.

 

Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 là một sự kiện được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp phép, do công ty CP Truyền Thông Pháp Luật TV đăng cai tổ chức. Cuộc thi được đầu tư tổ chức với quy mô lớn cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp. Là một sân chơi nhan sắc với các đối tượng dự thi là các quý bà Việt Nam độ tuổi từ 35 trở lên đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)