DOANH NHÂN TRỊNH THỊ THANH THÚY MANG NÉT ĐẸP XỨ THANH ĐẾN VỚI ĐẤU TRƯỜNG NHAN SẮC QUỐC TẾ

Hoa Hậu Doanh Nhân Thế giới 2019 đã chính thức khởi động. Một sân chơi đầy kịch tính và không kém phần sôi động hấp dẫn, đầy tính nhân văn đang thu hút đông đảo các nữ Doanh nhân đến từ mọi miền đất nuớc đã đăng ký tham gia.

Là một trong những nữ Doanh nhân tiêu biểu của xứ Thanh, Doanh nhân Trịnh Thị Thanh Thúy Giám đốc Công ty TNHH MTV Thúy Kiều người sáng lập và đưa thương hiệu thời trang công sở Thúy Kiều ngày càng phát triển và có uy tín trên thị trường tham gia cuộc thi với mong muốn khẳng định mình,trải nghiệm sân chơi đẳng cấp mang tầm cỡ Quốc tế.

Nắm bắt đươc cơ hội và nhìn thấy được nhu cầu của thị trường thời trang ngày một phát triển, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và cái nhìn nhạy bén, từ một nhân viên trải qua hàng lọat các vị trí khác nhau trong các cơ sở chuyên về may mặc đã giúp Chị Thúy trang bị cho mình hành trang trên con đường xây dựng Doanh nghịêp sau này.
Cho đến nay, qua nhiều năm thành lập và phát triển, thương hiệu thời trang công sở Thúy Kiều đã trở thành cái tên quen thuộc không chỉ tín đồ thời trang công sở trên địa bàn huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa mà những sản phẩm của Thúy Kiều còn được rất nhiều chị em Công sở trên cả nước quan tâm tin dùng, bởi phong cách mới lạ, sang trọng , lịch sự và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Song song với sản xuất hàng thời trang công sở Công ty Thúy Kiều còn mở rộng kinh doanh may gia công hàng thời trang xuất, nhập khẩu đi các nước nổi tiếng như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Đây cũng chính là tiền đề đánh dấu sự phát triển của Công ty trên thương trường quốc tế.

Là nữ Doanh nhân tài năng- thành đạt, mang nét đẹp đặc trưng của người phụ nữ Xứ Thanh, và nụ cười phúc hậu, ngoài mục tiêu phát triển Doanh nghịêp, xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại “ Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”, chị Thúy còn là thành viên của CLB doanh nhân nữ Huyện Hậu Lộc, đã có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế trên địa bàn, quan tâm các họat động từ thiện xã hội và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác họat động của Hội.

Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Thế giới 2019, Chị Thúy mong muốn được thỏa sức thể hiện mình trong một sân chơi mới lạ, đòi hỏi không chỉ vẻ bề ngoài xinh đẹp đây là một đấu trường cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt Nam trên tất cả các phương diện: Đức- Trí- Hạnh-Mỹ.

Tháng 9 này, tại hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất Đông Nam Á Forest City Malaysia, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi đẳng cấp, tráng lệ không kém phần kịch tính dành riêng cho đội ngũ nữ Doanh nhân Vịêt đương đại ở nhiều độ tuổi khác nhau. Sân khấu hoành tráng và công phu, Cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Thế giới 2019 với sự tham dự của rất nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoa hậu Ngọc Hân, Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Ca sĩ Ngọc Sơn, MC Thanh Phương- MC Minh Hưng, Ca sĩ Hồ Nhật Huy… Tất cả sẽ cùng cháy hết mình để các thí sinh có cơ hội tỏa sáng nhất .

 

Nguồn: Đời sống và pháp luật

Pv: Khánh Huyền