Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thương – Tâm sáng lòng từ

Dù rất thành công trên thương trường nhưng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thương lại có suy nghĩ “khác lạ”. Chị cho biết mong muốn kiếm thật nhiều tiền đề thực hiện những dự án thiện nguyện của mình.

Là người hướng Phật nên nữ doanh nhân Thanh Thương luôn tâm niệm Sống đời tâm đức để danh. Thay vì những tranh giành, đố kỵ, ghen ghét, chị lại đi gieo mầm thiện mọi nơi, dùng tâm sáng lòng từ để đem đến cuộc sống những điều tốt đẹp hơn.

 

Thành công trong công việc kinh doanh, chị hăng hái tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Theo chị, đó là cách trả nghĩa cuộc đời để góp phần tạo dựng những giá trị tốt đẹp. Nghĩ là làm, chị không ngần ngại kết hợp với nhiều cơ sở Phật giáo, các đoàn thể, các tổ chức thiện nguyện thực hiện những chuyến đi không chỉ ở TP.HCM mà còn lặn lội về những vùng khó khăn ở miền tây nam bộ và các vùng miền trên cả nước.

 

Những cuộc đời khó khăn, mảnh đời bất hạnh luôn được chị và những người bạn giúp đỡ nhiệt thành. Tất cả điều ấy chỉ có thể xuất phát từ tấm lòng nhân hậu, trái tim biết rung động với đời.

Xuất thân từ đôi bàn tay trắng, chị vào Sài Gòn lập nghiệp nên hơn ai hết chị hiểu nổi khó khăn, vất vả là như thế nào. Hiện nay, chị là GĐ Công ty SHIN CHANG VIỆT NAM với ngành nghề kinh doanh sản xuất hàng may mặc, buôn bán máy may công nghiệp, linh kiện phụ kiện ngành may, tư vấn thi công, cho thuê máy móc thiết bị công nghiệp…

Được biết, tháng 5 tới đây tại Đà Nẵng, chị sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019. “Đây là sân chơi thú vị dành cho đội ngũ nữ lãnh đạo. Hơn hết, đây cũng là cơ hội để mình nhân rộng các dự án, mô hình từ thiện trong cộng đồng” – nữ doanh nhân Thanh Thương chia sẻ.

Nguồn: Tạp chí tài chính