DOANH NHÂN MAI TUYẾT CHUNG CHUẨN BỊ HÀNH TRANG ĐẾN VỚI HOA HẬU DOANH NHÂN THẾ GIỚI 2019

 

Sở hữu nhan sắc mặn mà, sang trọng và không kém phần quến rũ, Doanh nhân Mai Tuyết Chung đang nỗ lực hết mình trang bị hành trang đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh  Nhân Thế Giới 2019.

Là nữ doanh nhân thành đạt kinh doanh trong lĩnh vực vàng bạc, đá quý, hiện doanh nhân Mai Tuyết Chung đang đảm nhiệm vai trò là Giám đốc Công ty TNHH Vàng bạc Chung Thành tại Huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa. Với sự thông minh và nhạy bén của mình để có đựơc thành công như ngày hôm nay, bản thân thí sinh cho biết đó là cả sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân và sự hỗ trợ tận tâm của gia đình.

Không chỉ là Doanh nhân thành đạt, thí sinh Mai Tuyết Chung còn là mẫu hình tựợng phụ nữ Công- Dung- Ngôn- Hạnh, ngoài công việc kinh doanh bận rộn nhưng vẫn không quên dành thời gian cho các họat động công ích xã hội, những chuyến đi thiện nguyện vùng cao xa xôi, luôn lưu giữ lại những hình ảnh, những tình cảm tốt đẹp của nữ Doanh nhân xứ Thanh.

Yêu thích cái đẹp, yêu ca hát, đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Thế giới 2019 , nữ Doanh nhân hi vọng có cơ hội trải nghiệm, thể hiện bản thân, kết nối doanh nghịêp và đóng góp cho việc truyển tải ý nghĩa nhân văn mà cuộc thi mang đến với cụôc sống.

Chuẩn bị tốt tinh thần, thể chất và hành trang cho những trải nghiệm mới mẻ, thú vị nhưng không kém phần kịch tính và lôi cuốn. Nữ doanh nhân đã sẵn sàng để tỏa sáng trong chặng đường sắp tới.

   Hoa Hậu Doanh nhân Thế giới 2019 sân chơi mới, những trải nghiệm mới, đẳng cấp, uy tín và chất lượng đang đón chờ những bóng hồng tỏa sáng vào tháng 8 tại đảo Forest City Malaysia xinh đẹp.

 

Nguồn: Đời sống và pháp luật

Khánh Huyền