DOANH NHÂN LÊ VÂN: SỰ TỰ TIN LÀ CHÌA KHÓA DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

Nối tiếp sự thành công của các mùa thi trước, cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024” được hãng truyền thông Topstar tổ chức với sứ mệnh tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 đã chính thức khởi động và nhận được sự quan tâm rất lớn từ báo đài truyền thông cũng như những người hâm mộ. Đã có rất nhiều hồ sơ dự thi gửi về BTC trên khắp cả nước, với mong muốn quảng bá và giới thiệu nhiều lĩnh vực trong kinh doanh cũng như cuộc sống. Mới đây, BTC đã nhận được hồ sơ nữ thí sinh đến từ TP. Hồ Chí Minh – chị Lê Thị Bích Vân (được gọi tắt dưới đây là chị Lê Vân).

Chị Lê Vân được biết đến là con người mộc mạc, giản dị và chân chất, là hình ảnh tiêu biểu của người phụ nữ sinh ra trong thời kỳ đất nước còn chia Bắc Nam và trưởng thành trong thời kỳ hội nhập. Bằng những nỗ lực và tận tâm cống hiến, chị Lê Vân đã đạt được sự mãn nguyện trong công việc cùng như sự hài lòng trong cuộc sống của bản thân. Hiện tại chị đang tự do trong công việc kinh doanh của mình.

Là một nhà kinh doanh tự do tại TP. HCM, chị Lê Vân sẽ là “chiến binh” mới của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024″

“Đóa hồng” Lê Vân chia sẻ: “Tôi đã từng có niềm đam mê mãnh liệt với công việc. Ngày xưa thời còn bao cấp, những năm còn là học sinh cấp 2-3 sống trong sự đầy đủ từ nhỏ, không biết đến sự thiếu thốn cái ăn, cái mặc là như thế nào, tôi tự nhủ với lòng mình, phải làm gì cho chính bản thân được có của ăn của để 1 chút để có thể tự mình chia sẻ cho những người hàng xóm nghèo đang sống xung quanh”.

Và trải qua bao nhiêu khó khăn và vươn lên nay chị đã có thể tự do kinh cho bản thân và tự do tài chính một chút để chị có thể thực hiện giấc mơ nho nhỏ của những ngày thơ ấu.

Chị Lê Vân đã tạo cho bản thân được tự do về tài chính sau nhiều lần vấp ngã

Dù đã bước sang tuổi trung niên, thế nhưng, mong muốn được cống hiến cho đời, cho xã hội dưới nhiều hình thức, nhiều đối tượng đang là nguồn động lực giúp chị Lê Vân có được tâm thái luôn vui vẻ và tích cực trên nhiều lĩnh vực.

Theo chị Lê Vân, sự tự tin chính là chìa khóa giúp chị mở ra cánh cửa để đi đến thành công. Chính vì tự tin vào bản thân mình, ít khi nhụt chí trước khó khăn, và thất bại trong cuộc sống, người chị đến từ TP. Hồ Chí Minh đã vượt qua và chinh phục ước mơ nho nhỏ của mình.

Với nữ họ Lê, sự tự tin là chìa khóa dẫn đến thành công

Người đẹp Lê Vân ít khi cảm thấy lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều – cái bệnh mà giới trẻ gọi là “overthingking”. Chị là một người có lối suy nghĩ đơn giản, sống thoải mái và yêu đời. “LÀM ĐIỀU BẠN THÍCH VÀ MỌI NGƯỜI THÍCH ĐIỀU BẠN LÀM” chính là “kim chỉ nam” xuyên suốt hơn ba thập kỷ vừa qua của chị.

“LÀM ĐIỀU BẠN THÍCH VÀ MỌI NGƯỜI THÍCH ĐIỀU BẠN LÀM” chính là “kim chỉ nam” của chị

Ngoài thời gian tập trung cho công việc kinh doanh của riêng mình, nữ tướng 7x còn dành thời gian cho những sở thích của mình. Chị thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, múa cổ trang; tập dưỡng sinh, dancing và âm nhạc. Vốn là một người tự do, yêu đời, không áp đặt hay ràng buộc bản thân vào trong một khuôn khổ nên chúng ta có thể cảm nhận được sự trẻ trung, năng động của một người phụ nữ bây giờ đã là U60.

Chị Lê Vân là một minh chứng cho người phụ nữ Việt Nam sinh ra và lớn lên giao thoa giữa hai thời kỳ nền kinh tế bao cấp và thị trường, cần 1 chút bản lĩnh, thật nhiều nghị lực. Chị là một trong những hình mẫu và là động lực cho thế hệ trẻ ngày nay nếu muốn hướng cho chính mình và gia đình về tương lai các thập kỷ sau được tự do về tài chính và sống vui sống khỏe trong cuộc sống.

Là người tự do yêu đời, doanh nhân 7x có niềm đam mê với các hoạt động tập thể dục dưỡng sinh, nhảy và âm nhạc

Đặc biệt, chị Lê Vân còn là một người có lòng nhân ái và tinh thần xã hội. Chị bộc bạch: “Cái tâm và cái tính thiện lương đều có ở trong mỗi người, không riêng gì doanh nhân. Người ta gọi là “NHÂN SƠ TÍNH BẢN THIỆN” Dù là công tác xã hội, thiện nguyện hay kinh doanh, tính lương thiện sẽ hướng mình làm điều đúng đắn, có ích cho xã hội”. Những việc làm của chị Lê Vân nêu gương sáng không chỉ về chấp hành đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, mà còn thiết thực phát huy trách nhiệm trong xây dựng đất nước, mà còn giúp đỡ những người nghèo để “Không ai bị bỏ lại phía sau”.

Nữ kinh doanh họ Lê hiểu được ngoài kia còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ, chị luôn sẵn sàng dành thời gian để giúp đỡ họ có cơ hội vươn lên trong cuộc sống

Chị Lê Vân mang đến cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 ” hình ảnh người phụ trung niên với một làn gió mát trong lành và đầy bản lĩnh. Người đẹp mong muốn được lan tỏa thông điệp đến cộng đồng rằng phụ nữ không chỉ để được yêu thương, mà hãy tạo điều kiện thuận lợi để phái đẹp có cơ hội được trau dồi tri thức, nâng tầm bản thân và góp phần tạo nên một xã hội nhân văn và hiện đại. Nữ kinh doanh họ Lê đã chuẩn bị cho mình một tâm lý thoải mái nhất và sẵn sàng tham gia cuộc thi, với mục tiêu bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân, sẵn sàng thay đổi để kết nối, giao lưu học hỏi.

Nhóm TT