DOANH NHÂN ĐOÀN TỐ CHÂN: KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ BẢN THÂN QUA HH DOANH NHÂN VN 2019

Đến từ thủ đô Hà Nội, nữ doanh nhân Đoàn Tố Chân sẽ góp thêm hương sắc cho dàn thí sinh hùng hậu và tài năng của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 5 này.

Đoàn Tố Chân may mắn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp, vừa duyên dáng vừa mặn mà đằm thắm. Đặc biệt, nụ cười rạng rỡ, phong thái tự tin của một phụ nữ sang trọng, linh hoạt trong giao tiếp khiến cho đồng nghiệp và khách hàng luôn hài lòng, ngưỡng mộ.

Là thành viên của Amway Việt Nam, sự thành công của Đoàn Tố Chân – GĐ Công ty TNHH PLUSWAY (Chuyên phân phối độc quyền những dòng sản phẩm về tóc như thương hiệu Doutzen hoặc Loreal)  là cả một tiến trình vượt khó, khát vọng để khẳng định mình. Khát vọng ấy không chỉ thỏa niềm mong ước của bản thân mà còn góp phần phụng sự đất nước, xã hội. Trưởng thành theo năm tháng, chị xác định hướng đi của mình và nung nấu hoài bão trên thương trường. Trải qua nhiều thất bại, bản thân chị dần hình thành suy nghĩ cấp tiến, vô cùng hiện đại với triết lý về kinh doanh không thay đổi là thành công chỉ nhanh chóng đến với những người có tâm và tín. Chính cái tâm trong sáng và đạo đức nghề nghiệp là tấm gương phản chiếu thành công cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Điều này đúng với những gì mà chính nữ doanh nhân Đoàn Tố Chân đã trải nghiệm trong thời gian qua.

Năm 2013 là thời điểm quan trọng khi Amway Việt Nam đã tổ chức Lễ công nhận danh hiệu Executive Diamond Đoàn Tố Chân tại TP.HCM với sự tham dự cổ vũ của hơn 10.000 nhà phân phối. Từng là người rất thành công trong công việc truyền thống, nhưng chị đã quyết tâm thay đổi cùng Amway để có một cuộc sống cân bằng hơn giữa gia đình và công việc. Đây cũng là kiểu suy nghĩ cấp tiến của phụ nữ đương đại.

Khác với các đơn vị cùng ngành nghề, PLUSWAY chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, tập trung các dòng sản phẩm làm đẹp thật sự cần thiết cho cuộc sống thường ngày.

Là một trong những đơn vị hoạt động độc lập chuyên cung cấp các dòng sản phẩm làm đẹp, điều đáng nói, đằng sau sự thành công vươn lên của một doanh ngiệp trẻ là thái độ ứng xử vì cộng động, dang rộng vòng tay góp phần nâng cao giá trị sống.

Chia sẻ sau khi trở thành ứng viên chính thức của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, bên cạnh bày tỏ mục đích muốn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, chị Đoàn Tố Chân còn cho biết muốn chứng minh bãn lĩnh của người phụ nữ dám suy nghĩ, dám hành động. “Hãy học cho mình cách đam mê, đặt tất cả tình yêu vào công việc, tin tưởng và làm đến cùng. Bản thân phải có một khát vọng cháy bỏng, đó chính là giá trị vô giá và không thể tìm kiếm bất cứ đâu. Ý chí kiên cường, mục tiêu, khát vọng chính là những tài sản quý báu của mình và hãy biết dùng nó để phụng sự xã hội” – Đoàn Tố Chân chia sẻ.

Nguồn: Tạp chí tài chính