Đẳng cấp Kellys Beauty Spa & Treatment

Là một trong những thí sinh xinh đẹp của chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, nữ doanh nhân Bùi Thị Hoa được nhiều người kỳ vọng sẽ gặt hái thành công từ sân chơi sắc đẹp và tài năng này.
Bùi Thị Hoa là người khá nổi tiếng trong nghề làm đẹp và đào tạo ngành thẩm mỹ tại TP.HCM. Sự thành công của chị là kết quả của cả một quá trình làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm. Tiếp xúc với ngành nghề đang khá “hót” hiện nay, chị quan niệm cần phải luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng, cập nhật các chương trình làm đẹp hiện đại trên thế giới… mới hy vọng tạo dựng niềm tin, sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.
Nữ doanh nhân Bùi Thị Hoa hiện đang là Giám đốc Kellys Beauty Spa & Treatment – Công ty TNHH Kellys Chuyên điều trị da, nám, mụn, giảm béo, phun xăm, spa thư giãn… Đến đây, bạn sẽ được chăm sóc và làm đẹp bằng những phương pháp hiệu quả nhất. Liệu trình là sự kết hợp hiệu quả từ phương pháp y học hiện đại cũng như sử dụng dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp. Cùng với đó là một không gian yên tĩnh, rộng rãi, thoáng mát mà không kém phần hiện đại và sang trọng sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng nhất.

 

Bên cạnh là cơ sở chuyên nghiệp cung cấp hàng loạt dịch vụ làm đẹp cơ bản, Kellys Beauty Spa & Treatment sẽ giúp học viên thực hiện những mong ước thông qua khóa đào tạo nâng cao của mình. Với vai trò là Giám đốc Học viện đào tạo nghề Kellys Việt Nam và bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chị đã đào tạo rất nhiều thế hệ học viên và trong đó đã có nhiều người đạt được thành công thông qua điều kiện học tập hết sức lý tưởng.

Bùi Thị Hoa cũng là Nhà phân phối đạt cấp Founder Emeral tại Amway Việt Nam.
Phương châm cuộc sống mà chị Hoa đặc biệt yêu thích, đó là: “Sống để yêu thương, làm để trưởng thành, theo đuổi ước mơ tòan diện”. Từ đó, chị làm việc bằng cả cái tâm, lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề. Từ những thành công đã được ghi nhận, cá nhân chị nói riêng và hệ thống Kellys Beauty Spa & Treatment nói riêng được biểu dương đạt thành tích top 10 điều trị da nám hàng đầu Việt Nam, Top 10 bàn tay vàng ASEAN phun xăm thẩm mỹ.
Đây cũng là lý do mà Kellys Beauty Spa & Treatment là điểm đến của nhiều nhân vật vip, điển hình như MC Bùi Đại Nghĩa.
Thuộc kiểu mẫu phụ nữ hiện đại, hiển nhiên không kém phần xinh đẹp, Thông qua cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, nữ doanh nhân Bùi Thị Hoa cho biết bản thân mình cùng các thí sinh khác sẽ làm tất cả những gì có thể để lan tỏa những thông điệp yêu thương, ý nghĩa về người phụ nữ trong cuộc sống hiện nay.
Nguồn:Tạp chí tài chính