CEO Zopo Nguyễn (Nguyễn Quang Huy) tham gia cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” với cương vị là nhà tài trợ

Là CEO của quán cà phê thương mại quảng cáo tại Việt Nam và được nhiều giới kinh doanh cũng như khách hàng biết đến. Zopo Nguyễn một lần nữa định vị lại “Cà phê Chồn Cộng 84” khi trở thành nhà tài trợ cho cuộc thi “Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2022”

CEO thương hiệu Cà phê Chồn Cộng 84 – Zopo Nguyễn

CEO Zopo Nguyễn (tên thật Nguyễn Quang Huy) là một người không hề xa lạ trong cuộc thi nhan sắc cấp Quốc gia của Trưởng BTC Đặng Gia Bena. Tuy nhiên, mỗi chương trình là một đẳng cấp khác nhau, Zopo Nguyễn vẫn luôn xuất hiện trong sự hân hạnh của BTC với vị trí là một chính thiết bị hỗ trợ.

Nhà báo – hoa hậu Đặng Gia Bena cùng CEO Zopo Nguyễn tại thảm đỏ

Thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 là một trong những thương hiệu cuối cùng của cà phê phê ở Việt Nam và được rất nhiều người dùng biết đến và chọn trang để sử dụng. Thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 được tạo ra bởi riêng quy trình, theo mô hình trang trại nuôi dưỡng kết hợp với cà phê Robusta, Arabica trên cao nguyên đất đỏ Bazan Buôn Mê Thuật. Quy trình khép kín biến chế cùng một hệ thống khe hở tạo nên hương vị đặc trưng và sự khác biệt chỉ có ở Coffee Chồn Cộng 84.

CEO Zopo Nguyễn ký kết trở thành nhà tài trợ cùng với Trưởng BTC Đặng Gia Bena

Chính sự chuyên tâm trong nghiên cứu và tạo dựng giúp thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 nổi tiếng, góp mặt ở hầu hết các trung tâm thương mại lớn, trở thành món quà tặng cho các doanh nghiệp và ngày tập trung thế giới với khẩu mở Hướng dẫn ra các nước thuộc châu Âu, Mỹ…

Bên cạnh đó, CEO Zopo Nguyễn còn sở hữu thêm loạt cửa hàng điện thoại hiệu Bảo Long gần 20 năm trong nghề đào tạo và sửa chữa điện thoại chuyên dụng Iphone. Cùng với đội ngũ tay nghề chuyên môn cao và luôn thiết kế khách hàng một cách chu đáo nhất. Cửa hàng Bảo Long phân phối chính thức các loại pin Iphone cao cấp tại Việt Nam, trụ sở chính tại địa chỉ chị 104 Nguyễn Tất Thành, huyện Eakar, tỉnh Daklak.

Cửa hàng điện thoại Bảo Long luôn có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

CEO Zopo Nguyễn luôn tham dự trở thành nhà tài trợ cho các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia

Vốn là một cuộc thi nhan sắc được tín nhiệm, ủng hộ của các ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng “Hoa hậu quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” là chương trình nhiều lõi giá trị của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp up to the women Viet Nam must be lan tỏa sự nâng cao giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu với mọi người. Chính vì sự lan tỏa ý nghĩa đó, các nhà tài trợ cũng được thuyết phục sức mạnh và vui mừng khi chấp nhận đồng hành cùng cuộc thi.

Cuộc thi vinh dự có sự góp mặt của Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch – Tạ Quang Đông

 

(Nguồn: Tin tức nội bộ)