CEO NGUYỄN THỊ SONG THƯƠNG LAN TỎA ĐAM MÊ NGÀNH GIÁO DỤC ĐẾN CUỘC THI HOA HẬU QUÝ BÀ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2023

Vẻ đẹp trí thức, gương mặt khả ái, đằm thắm dịu dàng là ấn tượng sâu sắc nhất mà Nguyễn Thị Song Thương- ứng viên sáng giá cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Toàn Cầu Việt Nam 2023 đã mang lại cho người đối diện. Hiện tại, Nguyễn Thị Song Thương đang giữ vị trí Chủ tịch HĐQT hệ thống mầm non Kid’s Kingdom – hệ thống trường mầm non song ngữ tại Hà Nội.
Nói về cơ duyên dẫn Nguyễn Thị Song Thương tới con đường làm giáo dục mầm non, người đẹp Nguyễn Thị Song Thương chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, tôi thi đỗ vào một ngân hàng lớn tại Hà Nội và trở thành lãnh đạo chủ chốt trong một vài năm sau đó. Nhưng cơ duyên, vì yêu thích giáo dục, yêu thích trẻ em nên tiếp tục theo học các khoá học về quản lý giáo dục trong và ngoài nước để mở những ngôi trường mầm non của mình”. Sau đó, chị Song Thương đã xuất sắc nhận được tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục và tiếp tục theo đuổi đam mê từ đó. Chia sẻ về con đường đến thành công hiện tại, CEO Song Thương nói: “Thành công đến rất nhanh khi bạn làm việc với niềm đam mê thực sự – tôi luôn coi việc nuôi dạy các con là niềm hạnh phúc của mình, nên tôi làm việc không biết mệt mỏi”. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển hệ thống trường Mầm non Kid’s Kingdom, với kiến thức chuyên sâu về giáo dục mầm non, kinh nghiệm nhiều năm trong quản lý và điều hành trường mầm non ngoài công lập, CEO Song Thương đã nghiên cứu và áp dụng những phương pháp quản lý doanh nghiệp theo hướng chuẩn hóa.
Thời gian đầu, khó khăn chồng chất khó khăn, từ việc tuyển sinh, vận hành, tổ chức cho đến áp lực về mặt tài chính để duy trì. Chị và đội ngũ thường xuyên họp lúc đêm muộn, đích thân chị cũng đội ngũ nhân viên phải tư vấn từng phụ huynh, chia sẻ cặn kẽ để họ hiểu rõ triết lý giáo dục của nhà trường. Có lúc quá áp lực chị đã muốn bỏ cuộc, nhưng trong cuộc sống có rất nhiều lý do để cho ‘một cô gái’ trở nên mạnh mẽ, vượt lên trên mọi định kiến của xã hội, chị lại tự nhủ thêm cố gắng. Dưới sự lãnh đạo của CEO Nguyễn Thị Song Thương cùng với đội ngũ sáng lập nhiều kinh nghiệm, luôn tìm tòi, nghiên cứu tư duy và sự phát triển của trẻ. Kid’s Kingdom đã mang dến các chương trình đào tạo thiết thực nhưng hiệu quả lớn trong việc giúp trẻ tự khám phá năng lực của chính bản thân mình. Hơn nữa với trang thiết bị vật chất hiện đại giúp trẻ luôn có điều kiện phát triển tốt nhất. Có người nhận xét, khi mới gặp CEO Song Thương lần đầu họ đều bị chinh phục bởi trí thông minh, sắc sảo và nhanh nhạy của cô nàng. Thật vậy vì khi bước ra thương trường, với sự khéo léo ứng dụng, ứng biến những ‘điểm cộng’ của bản thân trong việc giao tiếp – đã mang lại những thành công nhất định, mà không phải ai cũng có được như nữ doanh nhân Song Thương nếu như ý chí chưa đủ vững vàng. Người đẹp Nguyễn Thị Song Thương được đánh giá là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng,quản lý và lãnh đạo trường ngoài công lập. Với sứ mệnh là: “Đào tạo ra thế hệ học sinh có tình yêu thương, nhân cách và trí tuệ để trở thành những thiên tài trong tương lai”. Ở góc nhìn của một chuyên gia ngành Giáo dục, Chị Song Thương thấu hiểu rằng mầm non là một trong ba giai đoạn vàng – giai đoạn đặt nền móng cho sự phát triển nhân cách của mỗi đứa trẻ. Với sứ mệnh là: “Đào tạo ra thế hệ học sinh có tình yêu thương, nhân cách và trí tuệ để trở thành những thiên tài trong tương lai”. Vì thế Kid’s Kingdom luôn chú trọng đầu tư trường lớp đạt chuẩn, giáo viên được đào tạo và tuyển dụng kỹ lưỡng. Xây dựng đội ngũ giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu nghề. Dưới sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Thị Song Thương, hệ thống mầm non song ngữ Kid’s Kingdom đã không ngừng phát triển và mở rộng từ miền Bắc đến miền Trung với các chuỗi cơ sở tại Hà Nội, Hải phòng và Đà nẵng. Các cơ sở của Kid’s Kingdom luôn nằm trong top các trường mầm non quốc tế song ngữ tốt nhất. Nữ doanh nhân sinh năm 1983 này thật biết cách khiến cho người ta phải “nể trọng” trong công việc. Bởi lẽ, người đẹp Song Thương luôn dùng uy tín, trách nhiệm, tình cảm, vai trò thủ lĩnh của mình để điều hành công việc, xứng đáng trở thành biểu tượng cho doanh nhân thế hệ mới.
Bên cạnh sứ mệnh giáo dục, đến với cuộc thi CEO Song Thương muốn truyền năng lượng, cảm hứng và lan toả thông điệp đến hàng ngàn cô gái ngoài kia: Doanh nhân nữ không chỉ có trí tuệ điều hành doanh nghiệp, mà còn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp, quyết tâm chinh phục mục tiêu của mình”. Theo thông báo chính thức từ BTCdự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 sẽ diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 07/06/2023 tại Cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT