Á hoàng Kim Thảo: Muốn thử thách bản thân ở lĩnh vực mới

Mới đây, Á hoàng Kim Thảo đã khai trương công ty mới tại quê nhà Vĩnh Long. Đây được xem là bước tiến đáng ghi nhận của cô gái xinh đẹp với tuổi đời còn rất trẻ này. Á hoàng Khanh Tuyết cũng đến tham dự và chia vui cùng cô.

Là người nhạy bén trong kinh doanh và luôn quuyết đoán trong mọi quyết định, nữ doanh nhân Kim Thảo tiếp tục sáng lập thương hiệu Hoàng Kim Phát chuyên ngành dịch vụ và xây dựng.

Á hoàng Kim Thảo và Á hoàng Khanh Tuyết

Chia sẻ tại lễ khai trương, Kim Thảo cho biết: Cty TNHH TM-XD Hoàng Kim Phát ra đời nhằm bắt kịp xu hướng, nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, mình cũng mong muốn thử thách thách bản thân ở lĩnh vực hoàn toàn mới này.

Vốn thành danh ở lĩnh vực kinh tế tài chính trên cương vị là GĐ công ty Hoàng Kim, Kimm Thảo còn còn kinh doanh shop thời trang và tham gia chứng khoán tại công ty MIA – Malaysia, nhà hàng ăn uống và cũng đang sở hữu công ty tài chính tại Tasmania – Úc.

Bằng tài năng và sắc đẹp, Kim Thảo vừa mới đăng quang danh hiệu Á hoàng cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 hồi tháng 9 vừa qua tại TP.Đà Nẵng. Người bạn thân của cô – Khanh Tuyết cũng đoạt ngôi vị Á hoàng của sân chơi đẳng cấp này.

Chúc mừng nữ doanh nhân – Á hoàng Kim Thảo và hy vọng cô sẽ có thêm nhiều bước tiến thành công hơn trong sự nghiệp!

Minh Nguyễn

 

TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


*