Á hậuThanh Huyền nhận lời làm giám khảo cuộc thi Sinh viên Thanh lịch ĐH Bình Dương

Á hậu – Nữ doanh nhân Trần Lê Thanh Huyền cho biết với cương vị là nhà tài trợ chính và cũng là giám khảo cuộc thi, chị mong muốn sẽ truyền đạt kinh nghiệm mà mình có được để cuộc thi nói chung và các bạn sinh viên nói riêng có cơ hội tỏa sáng nhất.

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch đang diễn ra vòng sơ loại. Đây là sân chơi dành riêng cho sinh viên Đại học Bình Dương nhằm tìm kiếm những cá nhân vừa duyên dáng thanh lịch, vừa có kết quả học tập và đạo đức tốt.

Là nữ doanh nhân đã thành danh trên thương trường trên cương vị là CEO của NK Spa, Viện trưởng NK Spa ACADEMY – Trường dạy nghề Việt Hàn đầu tiên tại Bình Dươngm bên cạnh đó, Trần Lê Thanh Huyền cũng đã đăng quang danh hiệu Á hậu và Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu VN năm 2018. Từ thành quả này mà chị được chọn là một trong những giám khảo chính của cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Đại học Bình Dương năm  2019.

Chia sẻ với báo chí, Á hậu Thanh Huyền cho biết từ kinh nghiệm của một người từng đăng quang đấu trường nhan sắc, chị muốn tư vấn, chia sẻ cho các thí sinh về cách thể hiện trong các phần thi tài năng và ứng xử để đạt kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, thương hiệu của chị cũng là nhà tài trợ chính cho cuộc thi. Trên danh nghĩa là doanh nhân thành đạt, đây cũng là bước đệm để định hướng, chia sẻ cho sinh viên định hướng nghề nghiệp sau này.

Là nữ doanh nhân rất thành công trên thương trường khi từ đôi bàn tay trắng, Thanh Huyền đã phát triển hệ thống Spa NK và Trường dạy nghề Việt Hàn đầu tiên tại Bình Dương ACADEMY. Nữ doanh nhân Trần Lê Thanh Huyền nhận được nhiều quan tâm khi giành cú đúp danh hiệu Á hậu và Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất từ cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 vừa mới tổ chức hồi tháng 11/2018 tại TP.Đà Nẵng.

 

Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Đại học Bình Dương đang diễn ra vòng loại. Theo đó, ngày 15/2 và 22/3 sắp tới sẽ lần lượt diễn ra đêm thi bán kết và chung kết xếp hạng.

Nguồn: Đời sống và pháp luật