Mỹ nhân người Hà Nội “trao gửi yêu thương” trong đêm Gala Thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2025

(Trithuc24h) – Tối 18/02 tại Khách sạn Mường Thanh Grand Xa La, đã diễn ra đêm Gala Thiện nguyện trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2025. Tại đây, doanh nhân đến từ Thủ đô Hà Nội – Bùi Thị Huyền đã sở hữu thành công bộ trang phục Vedette Dạ hội của NTK Tommy Nguyễn, góp phần lan tỏa yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm mục đích kết nối các thí sinh để tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội. Tối 18/02, hoạt động thiện nguyện thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2025 đã được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Khách sạn Mường Thanh Grand Xa La. Buổi thiện nguyện diễn ra với sự hưởng ứng tích cực từ các thí sinh, nhiều vật phẩm liên tục được đấu với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng để giúp đỡ những hoành cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh.

Tại đây, nữ doanh nhân người Hà Nội – Bùi Thị Huyền đã “chốt đơn” thành công bộ trang phục Vedette Dạ hội của NTK Tommy Nguyễn. Toàn bộ số tiền mà chị Huyền đấu giá được sau khi trừ đi chi phí thiết kế cho NTT sẽ được chuyển vào quỹ thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn đồng. Một điều đặc biệt, nữ doanh nhân 9x sẽ khoác lên mình bộ trang phục đấu giá được, trình diễn kết thúc trong phần thi trang phục Dạ hội tại đêm Chung kết tới tại Quảng Trường K-Town, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2.

Chia sẻ cảm xúc sau khi sở hữu thành công các vật phậm, Bùi Thị Huyền xúc động: “Không khí của buổi tối ngày hôm nay vô cùng “nóng”. Động lực lớn nhất giúp tôi quyết tâm đấu giá bộ trang phục này là tinh thần cho đi. Ngoài việc muốn tự dành tặng bản thân một bộ đầm dạ hội tuyệt đẹp để có thể tỏa sáng trong đêm Chung kết mà còn thể hiện đúng với ý nghĩa của cuộc thi không chỉ đẹp về ngoại hình, trí tuệ, tâm đức mà còn giàu lòng nhân ái”.

“Những ngày qua tại Nhà chung không hề nhàm chán như tôi nghĩ. Tôi đã được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi được rất nhiều điều từ các thí sinh đều là những nữ doanh nhân thành đạt trên thương trường. Điều thứ hai tôi muốn nói là Ekip BTC làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm. Đây là trải nghiệm rất tuyệt vời của tôi” – chị Huyền bày tỏ thêm. 

Được biết, chị Huyền đang là CEO phòng Gym -Live Fit Private Fitness. Nữ CEO không chỉ thành công trong công việc mà còn là một người truyền cảm hứng về lòng nhân ái, luôn sẵn sàng hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn. Những hành động nhân văn thấm đẫm tình người của “bóng hồng” 9x sẽ giúp chị thực hiện sứ mệnh của bản thân mình. Đồng thời nâng tầm thương hiệu và giá trị của chính bản thân, được mọi người luôn yêu mến và ủng hộ.

Nhóm TT